Facebook Pixel[Đồng Nhân Hunter] Thiên Tuế - Tác giả Lạnh Hạ Hạ Lạnh | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện [Đồng Nhân Hunter] Thiên Tuế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện [Đồng Nhân Hunter] Thiên Tuế thuộc Thể loại của tác giả Lạnh Hạ Hạ Lạnh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện [Đồng Nhân Hunter] Thiên Tuế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện [Đồng Nhân Hunter] Thiên Tuế đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Converter: U Tịch CốcNguồn convert: tangthuvien.comEdit: Tojikachan“Không phải tôi mang cô về địa phủ, để bồi thường, tôi đã tìm được một thân thể phù hợp với linh hồn cô ở thế giới khác, chỉ cần cô đồng ý, tôi sẽ mang cô đến đó.”Tình huống như thế này rất thường xuyên xảy ra ở địa phủ, trước đó cậu cũng đã an bài vài vị giống cô lữ hành đến thế giới khác, mỗi người đều rất vui a.Hình như là thật.“Giữ lại trí nhớ hiện tại?”Gật đầu.“Thân thể khỏe mạnh?”Lại gật đầu.Vậy thì không thành vấn đề, chỉ còn lại một yêu cầu.“Tôi muốn 500 triệu, tiền của thế giới kia.” Dù sao làm trạch nữ 27 năm, không hề có kỹ năng sinh tồn, chút tiền đó là được.[ Tác giả: Có “chút” sao?Đáp: Không phải có chút sao? Hay là phải thêm mới được? *Sát khí*Tác giả: Không, vừa vặn vừa vặn……]Chỉ như vậy thôi sao? Diêm Vương lại liều mạng gật đầu, yêu cầu của người này so với những người trước quả thực quá nhỏ, nhất định phải làm tốt cho cô thoải mái, ừm, hay là cho cô thêm vài thứ nữa, dù sao thế giới kia cũng cực kỳ nguy hiểm.“À, hỏi cậu một vấn đề được không.” Suy nghĩ đã lâu.“Cái gì?” cậu luôn luôn có hỏi tất đáp.“Sao cậu làm được Diêm Vương?” Tò mò, cậu ta không có khí thế lại có chút ngơ ngơ, hay làm sai chuyện mà lại được làm Diêm Vương, rất kỳ quái.“Ai cần cô lo!!” Cái trán chật ních ‘ngã tư đường’, thẹn quá thành giận đẩy mạnh cô vào thế giới đã định.Trước khi chìm vào bóng tối, tôi mới nhớ tới ra còn chưa hỏi cậu ta muốn tôi đến thế giới gì, thôi vậy, đến sẽ biết.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Đồng Nhân Hunter] Thiên Tuế", nơi mà câu chuyện của "Lạnh Hạ Hạ Lạnh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 42" Chương truyện "[Đồng Nhân Hunter] Thiên Tuế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay [Đồng Nhân Hunter] Thiên Tuế

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio