Facebook PixelThoát Cốt Hương - Tác giả Fresh Quả Quả | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thoát Cốt Hương

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thoát Cốt Hương thuộc Thể loại của tác giả Fresh Quả Quả đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thoát Cốt Hương. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thoát Cốt Hương đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nguồn convert: ss muacauvongEdit: CookiesThể loại: Hiện đại thần tiênĐộ dài: 75 chươngMột người là cương thi[1] ba ba dịu dàng phong độ, một người là giáo sư mỗi lần thấy nàng đều nói năng lạnh lùng, luôn luôn né tránh.Chán ghét, vì sao toàn là mĩ đại thúc?Giang Tiểu Tư nhe răng cười, máu ai ngon ta lựa chọn người đó….Thoát cốt hương kinh doanh đồ dùng “tình thú”, một câu chuyện kể về 1 tiểu cương thi hoạt bátMột phần kinh dị, hai phần ngược luyến, ba phần nhẫn nhịn, bốn phần khôi hài.Hắn bảo vệ nàng ngàn năm, chỉ vì 1 đồng tiền, 1 lời hứaNàng có ngàn khuôn mặt, cuối cùng lại quên đi dáng vẻ của chính mìnhHắn cũ kỹ bảo thủ, lại nghĩ bản thân không muốn vô tình.Nàng đơn thuần cố chấp, kết quả lại rơi vòa tình cảnh thoát cốt thương tâm, người không ra người, quỷ không ra quỷ.Yêu hận đan xen, truyền thuyết đêm tối, chuyện lạ người quỷ khắc cốt ghi tâm, khi tươi đẹp trền miên, khi quỷ dị kinh khủng …..[1] được biết đến như một xác chết biết đi trong văn hóa dân gian Trung Quốc, cũng giống như ma cà rồng hay zombie ở phương Tây.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thoát Cốt Hương", nơi mà câu chuyện của "Fresh Quả Quả" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 76" Chương truyện "Thoát Cốt Hương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thoát Cốt Hương

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio