Facebook PixelThời Không Phiêu Lưu Ký - Tác giả Mai Cô Nương | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Thời Không Phiêu Lưu Ký

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thời Không Phiêu Lưu Ký thuộc Thể loại của tác giả Mai Cô Nương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thời Không Phiêu Lưu Ký. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thời Không Phiêu Lưu Ký đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
• Tên nhân vật: Nữ chính: Tưởng Nhược ĐồngNam chính: Xin giấu tên. (7 người)Thể loại: NP, xuyên không, cổ đại + hiện đại, huyền huyễnTiến độ: Mỗi tuần tối thiểu là 2 chương. Nội dung:- Ừm...thì trong cuộc sống, ai chẳng có lúc than thân trách phận, than trời trách đất chứ. Cớ sao đến cô thì không bình an như người ta. Đang lúc ngửa mặt lên trời, dùng âm thanh 2hifi mắng mỏ ông trời không có mắt thì...Ầm một phát, cô chính thức được một vé đi thăm ông bà miễn phí. Đúng là đau lòng quá đi mà...- Mỗ nữ ở đây vẫn còn đang léo nhéo cho cái số phận con bọ chét của mình, dù hồn đã lìa khỏi xác...thì ở đâu đó, trong một số thời không khác cũng có vài mỗ nam số phận cũng không khá hơn là mấy.- Điều gì đang chờ họ sau lưng đây? Bí mật về họ là gì? Chúng ta hãy đồng hành cùng họ nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thời Không Phiêu Lưu Ký", nơi mà câu chuyện của "Mai Cô Nương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 17" Chương truyện "Thời Không Phiêu Lưu Ký" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thời Không Phiêu Lưu Ký

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio