Facebook PixelThuật Dạy Thê - Tác giả Trùng Trùng | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thuật Dạy Thê

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thuật Dạy Thê thuộc Thể loại của tác giả Trùng Trùng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thuật Dạy Thê. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thuật Dạy Thê đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: cổ đại, tiên hồ trả ơn, BT (biến thái), HE, HĐộ dài: 10 chươngEditor: Saly85Convert: bimathoavien.wordpress.comNghề nghiệp của hắn có lẽ là cái nghề mà mọi nam tử trên đời đều ước ao có được, đó là "thầy dạy kỹ năng cho các cô nương ở thanh lâu".Bất cứ cô nương nào dấn thân vào chốn thanh lâu đều phải qua tay hắn đào tạo.Chỉ cần vào tay hắn tận tình chỉ dạy, lại thêm tập luyện thực tế, chỉ qua vài ngày các cô đều sở hữu kỹ năng chiều khách điêu luyện.Nhưng mà, làm việc này lâu dài cũng có những phát sinh ngoài ý muốn. Sau mỗi ngày "tự thể nghiệm", hắn phát hiện ra mình đối với cơ thể nữ nhân không "lên nổi"A! Chẳng lẽ hắn bị ảnh hưởng của nghề nghiệp mà đời này "xong rồi"Hắn vừa mới muốn trộm khóc đau thương, thì có một cô nương ngây thơ, khả ái, xuất hiện trước mặt hắn.Thần kỳ, làm cho hắn nổi lên phản ứng, làm cho hắn dấy lên hy vọng vào tương lai.Vì thế, hắn quyết định, dù như thế nào cũng phải chụp được nàng.Hai người liền liên thủ, tiến hành làm mẫu dạy học......

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thuật Dạy Thê", nơi mà câu chuyện của "Trùng Trùng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 16" Chương truyện "Thuật Dạy Thê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thuật Dạy Thê

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio