Thuốc Giải Chết Người - Tác giả Thời Cửu Viễn | DocTruyenOnline.VN

Thuốc Giải Chết Người - Truyện Chữ

Thuốc Giải Chết Người

thông tin truyện Thuốc Giải Chết Người - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

48 Chương

Lượt Đọc:

527
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thuốc Giải Chết Người

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thuốc Giải Chết Người thuộc Thể loại của tác giả Thời Cửu Viễn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thuốc Giải Chết Người. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thuốc Giải Chết Người đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Thời Cửu Viễn

Chuyển ngữ: Trésor

Tag: Chữa lành - cứu rỗi, Cưng chiều, Hào môn thế gia, HE, Hiện đại, Nam/nữ có bệnh, Ngọt, Ngược nam,

Tổng số chương: 92

Giới thiệu:

『Anh ấy bị bệnh nhiều năm và cô là liều thuốc giải độc duy nhất.』*Khi Tạ Tiền Thiển mười tuổi thì được gửi đến nhà họ Thẩm, Thẩm lão gia vô cùng thích cô bé này, ngay lập tức vỗ ngực tuyên bố con cái nhà họ Thẩm phải nuôi dưỡng cô thật tốt, mai này nhất định sẽ là cháu dâu nhà họ Thẩm.

Nói xong những lời này không bao lâu sau thì Thẩm lão gia qua đời, vậy thì vấn đề đến rồi, nhà họ Thẩm có ba cháu trai, cô sẽ là cháu dâu của gia đình nào?

Khi đó, Tạ Tiền Thiển ngực lép, lùn tịt và gầy nhom, mỗi ngày hai cháu trai thứ hai và thứ ba của nhà họ Thẩm đều đem cô ra trêu chọc để làm thú vui tiêu khiển.

Chỉ những lúc thấy bọn họ đùa nghịch quá trớn, Thẩm Trí sẽ lặng lẽ đứng về phía cô khiến mọi người sợ hãi bỏ đi.

Vài năm sau, Tạ Tiền Thiển được nuôi dạy trở nên ngày càng quyến rũ và tinh tế.

Ngay khi cháu trai thứ hai và thứ ba của nhà họ Thẩm đang tranh đấu khốc liệt thì cháu trai cả Thẩm Trí—người đang ở nước ngoài xa xôi, đột ngột trở về nước. Trong đại sảnh của nhà họ Thẩm, đứng trước bức chân dung của Thẩm lão gia, một tay anh ôm lấy Tạ Tiền Thiển, cúi người hỏi cô: "Vậy khi nào thì em mới chịu gả cho anh?"

Khóe mắt Tạ Tiền Thiển thoáng thấy nụ cười mê hoặc của ông lão trong bức chân dung, có chút luống cuống: "Cái đó, em còn chưa đủ tuổi."

Thẩm Trí cười nhạt: "Ba ngày nữa là sinh nhật lần thứ hai mươi của em, lúc đó anh sẽ hỏi lại em thêm một lần nữa."

(Chuộc lỗi/Chữa lành/Chênh lệch tuổi tác). Nguyên tựa là [Tôi Không Muốn Là Con Dâu Hào Môn]

【Thiếu nữ chiến binh, võ công thuộc hạng max X cốt cách ôn nhu, cấm dục】

Tags: hào môn thế gia, ngọt văn, mỹ thực cường, bi kịch, cứu rỗi chuộc tội

Từ khóa tìm kiếm:Nhân vật chính: Tạ Tiền Thiển ┃ Nhân vật phụ: Thẩm Trí, Thẩm Từ Khiêm, Thẩm Ngọc, Thẩm Nghị┃ Khác: trầm cảm, cứu rỗi chuộc tội

Một câu tóm tắt: Thiếu nữ chiến binh, võ công thuộc hạng max X cốt cách ôn nhu, cấm dục.

Khái niệm: Đối mặt với nghịch cảnh, hãy cố gắng hoàn thiện bản thân và sưởi ấm người khác.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thuốc Giải Chết Người", nơi mà câu chuyện của "Thời Cửu Viễn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 48" Chương truyện "Thuốc Giải Chết Người" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thuốc Giải Chết Người

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh