Facebook PixelThượng Tiên Ngươi Thật Hư - Tác giả Cơ Tiểu Giáp | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Thượng Tiên Ngươi Thật Hư

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thượng Tiên Ngươi Thật Hư thuộc Thể loại của tác giả Cơ Tiểu Giáp đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thượng Tiên Ngươi Thật Hư. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thượng Tiên Ngươi Thật Hư đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: huyễn huyễn, HEEditor: tieunguyennguyenBốn vạn năm trước gặp hắn, ôn nhuận như ngọcBốn vạn năm sau thấy rõ hắn, vô liêm sỉA Sơ rống to: Có ai đá nam nhân này ra ngoài không? Đá ra ngoài ah!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thượng Tiên Ngươi Thật Hư", nơi mà câu chuyện của "Cơ Tiểu Giáp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 155" Chương truyện "Thượng Tiên Ngươi Thật Hư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thượng Tiên Ngươi Thật Hư

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio