Facebook PixelThuỵ Thuỵ Bình An - Tác giả Biển Du Ly | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Thuỵ Thuỵ Bình An

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thuỵ Thuỵ Bình An thuộc Thể loại của tác giả Biển Du Ly đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thuỵ Thuỵ Bình An. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thuỵ Thuỵ Bình An đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền Huyễn, hài, sủng, ngọt ngào, HEConvert: Michael (Tàng thư viện)Edit: Nguyệt ViênBeta: Bùm BùmSố chương: 20Tiếu Thụy Thụy –một tiểu bạch khờ khạo- là đệ tử Nga Sơn chuyên môn giáng yêu phục maVẫn luôn nghĩ bản thân mình là nam nhân, thầm mến đại sư huynh của nàng thật sâu sắc, khoảng thời gian này, lấy làm hổ thẹn “Đoạn tụ”.Một lần nàng trốn ra khỏi Nga Sơn tìm kiếm đại sư huynh, bởi vì kỹ thuật kém cỏi, không linh nghiệm, nàng từ trên trời rơi xuống đè lên người một mỹ nam.Trong lúc vô ý hút mấy vạn năm công lực của nam nhân kia, nghe nói muốn trả lại công lực chỉ có một biện pháp, đó chính là phải ÂM, DƯƠNG, ĐIỀU, HÒAMỹ nam lạnh lùng, hung ác nham hiểm kỳ thật là yêu thú Thốc Ly mà Nga Sơn cùng tiên giới muốn diệt trừ nhấtĐã sớm nhận ra Tiếu Thụy Thụy là nữ nhân cho nên Thốc Ly một lòng muốn ăn nàng thu hồi pháp lựcMà nàng Tiếu Thụy Thụy nghĩ mình chính là nam nhân nên liều chết không theoDọc đường hai người ầm ĩ gây ra rất nhiều chuyện cười, lạc thú cũng rất nhiều…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thuỵ Thuỵ Bình An", nơi mà câu chuyện của "Biển Du Ly" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 20" Chương truyện "Thuỵ Thuỵ Bình An" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thuỵ Thuỵ Bình An

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio