Facebook PixelTi Mệnh - Tác giả Cửu Lộ Phi Hương | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Ti Mệnh

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ti Mệnh thuộc Thể loại của tác giả Cửu Lộ Phi Hương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ti Mệnh. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ti Mệnh đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền huyễn, tiên giới, hài, HEConvert: nothing_nhh (TTV)Nhân vật chính: Nhĩ Sanh Trường UyênĐộ dài: 60 chương + 3 Ngoại truyệnEdit: Phong Tử YNhĩ Sanh là một cô bé mồ côi.Nàng nói, cả gia đình đều chôn dưới lòng đất, chính vì vậy nàng mới sống tùy tiện như thế.Không ai để ý, không người vướng bận mới thực là tự do.Nhưng, đó chỉ là những lời nàng tự an ủi bản thân.Rồi đến ngày nọ, có một nam tử đột ngột xuất hiện trong cuộc sống của nàng. Dắt tay nàng, cõng nàng đi, vì nàng đúc kiếm, dạy nàng viết chữ; vì nàng mà vui, thay nàng mà sầu.Từ sau khi gặp người đó, nàng không còn tiếp tục sống vô pháp vô thiên như trước.Một hồi sóng gió qua đi, nàng cho là bản thân cuối cùng cũng có thể cùng Trường Uyên ở bên nhau mãi mãi...Hắn đột nhiên biến mất.Tìm kiếm Trường Uyên dần trở thành mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời Nhĩ Sanh.Chỉ là...Vật đổi sao dời, phù hoa lạc định...“Nàng” từ trong giấc ngủ say bất chợt bừng tỉnh.Mới biết, trên thế gian này chưa từng có Nhĩ Sanh, mà Trường Uyên cũng vậy.Phải chăng tất cả chỉ là một hồi thiên thu đại mộng của Ti Mệnh Tinh quân...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ti Mệnh", nơi mà câu chuyện của "Cửu Lộ Phi Hương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 62" Chương truyện "Ti Mệnh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ti Mệnh

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio