Tịch Yên Thời Nhiên - Tác giả Voi Ngọt Ngào | DocTruyenOnline.VN

Tịch Yên Thời Nhiên - Truyện Chữ

Tịch Yên Thời Nhiên

thông tin truyện Tịch Yên Thời Nhiên - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

10 Chương

Lượt Đọc:

137
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tịch Yên Thời Nhiên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tịch Yên Thời Nhiên thuộc Thể loại của tác giả Voi Ngọt Ngào đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tịch Yên Thời Nhiên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tịch Yên Thời Nhiên đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Tịch Yên Thời NhiênThể loại: Ngôn tình, ngược, sủng...Giới thiệu:Ba năm hôn nhân đổi lấy một đời khổ đau. Cuối cùng, Phí Khả La trắng tay rời đi sau mối tình với Lục Cẩm Thành.Tưởng chừng cuộc sống của cô là một màu đen u tối vì mất hết mọi thứ lại được người đàn ông được mệnh danh là Vương tử Kinh Thành chìa tay giúp đỡ."Ngay từ khi bước chân vào căn phòng này, số phận đã định sẵn cô là người phụ nữ của Dịch Thiều Quang này! Làm người phụ nữ của tôi, cả Kinh Thành này sẽ phải quỳ gối dưới chân của cô!"Là ma quỷ, bất cứ quy tắc luân thường đạo lý nào với Dịch Thiều Quang chỉ là trò cười! Hắn dùng mọi cách để ép Phí Khả La ở bên cạnh, bắt cô phải giao trái tim cho hắn.Bóng tối bao trùm, tất cả tự do bị phá hủy hết thảy. Cuối cùng, Phí Khả La vẫn không thể nào thoát khỏi số mệnh đã định sẵn.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tịch Yên Thời Nhiên", nơi mà câu chuyện của "Voi Ngọt Ngào" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Tịch Yên Thời Nhiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tịch Yên Thời Nhiên

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh