Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan - Tác giả Mặc Nhĩ Ngọc | DocTruyenOnline.VN

Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan - Truyện Chữ

Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan

thông tin truyện Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương

Lượt Đọc:

824
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan thuộc Thể loại của tác giả Mặc Nhĩ Ngọc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
[Tác giả Mặc Nhĩ Ngọc]Nhóm dịch: Tiểu MộcVăn ánThượng thực nữ quan triều Đại Ngụy - Bạch Nhất Nặc là một Trù thần nổi tiếng, rễ cỏ mà cô xào đều có thể xào ra hương vị thần tiên. Thanh danh chi thịnh, ở trong hoàng cung, không ai không biết có người nào không hay. Từ Hoàng đế đến cung phi, cho tới thái giám cung nữ đều vô cùng yêu thích cô. Một ngày nọ xuyên thành bé gái mồ côi ở thế kỷ 21. Không cha không mẹ, nhà chỉ có bốn bức tường, trong túi quần trống trơn, chỉ có một cái quán nhỏ như ruồi mà người nhà để lại. Đối mặt với tình cảnh túng quẫn, Bạch Nhất Nặc đành phải cầm nồi lên.—— —— —— Tiệm cơm mới mở, khách hàng không xem trọng."Cơm chiên có cái gì hay mà ăn, chính tôi cũng biết làm." "Tiệm cơm làm đồ ngọt, nghĩ sao cũng không ngon bằng cửa hàng đồ ngọt làm đâu."Về sau —— bọn họ chỉ muốn nói thật là ngon!"Bà chủ, cơm ngon như vậy thật sự chỉ là cơm chiên trứng bình thường thôi sao?" "Ăn mãi đồ ăn tiệm cô ấy, nằm mơ đều là thịt bò cơm chiên, bánh tôm thủy tinh cùng chè hạch đào." "Hôm qua tôi ăn thang bao (là một loại bánh bao trong đó có nước súp), lớp vỏ siêu mỏng, vào miệng đều là nước canh thơm ngon, ăn quá xá ngon! Cuộc đời tôi chưa từng ăn thang bao nào ngon như vậy!"
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan", nơi mà câu chuyện của "Mặc Nhĩ Ngọc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan

    Bình luận truyện chữ hay Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh