Facebook PixelTiệm Quan Tài Phố Tây - Tác giả Toái Dạ | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tiệm Quan Tài Phố Tây

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiệm Quan Tài Phố Tây thuộc Thể loại của tác giả Toái Dạ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiệm Quan Tài Phố Tây. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiệm Quan Tài Phố Tây đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cổ đại, Ngôn tình, Huyền huyễn, HELời tác giả:Truyện thuộc thể loại huyền huyễn, có yêu có ma có thần, nhưng không kinh khủng rợn tóc gáy.Ngẫu nhiên có chút ngược, ngẫu nhiên có chút ấm áp, HE! ! !Tôi theo phái kịch tình, nên truyện này không phải thể loại thoải mái, Tiểu Bạch.Nhảy hố xin tự giác, chỉ lấy hoa tươi không nhận gạch...Văn ánBên phố Tây mở tiệm quan tài mới.Yên lặng khai trương, yên lặng tiến vào cuộc sống của dân chúng trong thành.Chưởng quầy tiệm quan tài là một cô gái, họ Ly, khuê danh không rõ. Mọi người gọi nàng là “Chưởng quầy Ly”.Tiệm quan tài có một tiểu nhị tên là “Đỗ Tuyền”, ngày ngày trông coi cửa hàng tiếp đón khách hàng.Một đạo sĩ đạo hiệu “Bạch Nham”, là kẻ rảnh rỗi chơi bời lêu lổng nhất trong tiệm bán quan tài này.Tất cả mọi chuyện, bắt đầu từ một tiệm quan tài bình thường……Con người sống chết có số, bỏ lỡ kiếp này cứ tưởng rằng kiếp sau có thể gặp lại.Đáng tiếc có một số người một số việc, đời này không nắm lấy thì tương lai cũng sẽ không có cơ hội gặp lại.── Có một chuyện, không ai có thể dùng cả sinh mệnh của mình để tìm hiểu rõ như Bạch Nham.Cho dù tan thành mây khói thì sao? Cho dù qua ngàn năm nữa thì thế nào?Ngắn ngủn ba trăm năm cùng chung hoạn nạn, chẳng lẽ không đáng quý không nên nắm chặt sao?── Có một loại tình cảm, khiến chưởng quầy Ly học mất ngàn năm.Trên thế gian có rất nhiều chuyện không thể tránh được, mà thay đổi cũng chi ở mình.Một là linh hồn mạnh mẽ chịu thần trừng phạt, một là linh hồn gãy cánh chạy trốn ngàn năm.Nhiều thế hệ bại đức sợ bóng sợ gió, phải để bọn họ thay đổi thôi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiệm Quan Tài Phố Tây", nơi mà câu chuyện của "Toái Dạ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 81" Chương truyện "Tiệm Quan Tài Phố Tây" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiệm Quan Tài Phố Tây

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio