Facebook PixelTiên Giới Tẩu Tư Phạm - Tác giả Lý Tùng Nho | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tiên Giới Tẩu Tư Phạm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiên Giới Tẩu Tư Phạm thuộc Thể loại của tác giả Lý Tùng Nho đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiên Giới Tẩu Tư Phạm. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiên Giới Tẩu Tư Phạm đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Trùng sinh, tiên hiệp tu chân, cường cường, tình hữu độc chung, 1×1, HESố chương: 129 tuổi + 0 lần chết lâm sànNhân vật chính: Sở Mặc vs Tiêu DậtNhân vật phụ: Từ Sắt Nguyên, Lâm Thính Hải….Kiếp trước của Tiêu Dật chính là một bi kịch, sinh ra tại tiên giới, nhưng nội thể lại không có tiên cách, từ nhỏ bị người nhà bỏ mặc tại nhân giới, cho tới khi mang theo đầy lòng nghi vấn mà chết.Trùng sinh lần nữa, y đột nhiên phát hiện một phương thức sống khác.Khách quan, ngươi muốn cái gì?Đảo quốc to lớn, tiểu dược hoàn lam sắc, nội y gợi cảm, ma thú, kiếm tam, Apple?Chỉ cần có tinh ngọc, cái gì cũng mua được.Tiên kiếm, trận pháp, phù chú, oan hồn, thức ăn, hạt giống, ma đạo khí?Không vấn đề, vẫn là câu đó, chỉ cần có tinh ngọc, tất cả đều ok.Nhân giới, tiên giới, ma pháp thế giới, thú nhân thế giới, qua lại tứ giới.Tiêu Dật vốn chỉ muốn sống tốt hơn một chút, ai biết, do không cẩn thận, y cư nhiên trở thành tội phạm buôn lậu lớn nhất tiên giới.Làm sao đây?Không sao, tiên đế tương lai là chỗ dựa lớn nhất của y!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiên Giới Tẩu Tư Phạm", nơi mà câu chuyện của "Lý Tùng Nho" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 119" Chương truyện "Tiên Giới Tẩu Tư Phạm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiên Giới Tẩu Tư Phạm

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio