Facebook PixelTiên Ma Chi Hồn - Tác giả Văn Càn Khôn | DocTruyenOnline.VN
Tiên Ma Chi Hồn

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
45Chương328Lượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Tiên Ma Chi Hồn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiên Ma Chi Hồn thuộc Thể loại của tác giả Văn Càn Khôn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiên Ma Chi Hồn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiên Ma Chi Hồn đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Một sinh linh được sinh ra từ Tiên Ma Chi Cảnh đã khởi lên cuộc tranh đoạt rúng động giữa hai tồn tại đứng đầu hai giới Tiên-Ma. Cuối cùng, không ai trong số họ đoạt được, đã vậy còn đẩy sinh linh kia rơi xuống Nhân giới, trong mắt họ, rõ ràng là Nhân giới được một món lời lớn...Thấm thoát hai mươi năm trôi qua, chính sinh linh ấy lại gieo rắt nỗi kinh hoàng cho nhân gian. Tiên Ma Chi Cảnh bị hắn làm sụp đổ vì tức giận, ranh giới Tam Giới bị xóa bỏ. Bắt đầu từ đây những biến cố liên tục xảy ra... hắn phải đối mặt với lương tâm với Ma Hoàng bá đạo và tàn ác, ngoài ra còn vô số kẻ nhân thời thế đổi thay mà muốn đắc thủ hưởng lợi ... Quanh hắn rất nhiều bóng hồng chập chờn, nhưng tất cả chỉ là hư ảo, duy có một người là thật ...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiên Ma Chi Hồn", nơi mà câu chuyện của "Văn Càn Khôn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 45" Chương truyện "Tiên Ma Chi Hồn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Tiên Ma Chi Hồn

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio