Tiên Y Ngờ Nghệch - Tác giả Man Trạm | DocTruyenOnline.VN

Tiên Y Ngờ Nghệch - Truyện Chữ

Tiên Y Ngờ Nghệch

thông tin truyện Tiên Y Ngờ Nghệch - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

89 Chương

Lượt Đọc:

1.5K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tiên Y Ngờ Nghệch

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiên Y Ngờ Nghệch thuộc Thể loại của tác giả Man Trạm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiên Y Ngờ Nghệch. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiên Y Ngờ Nghệch đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Đô thị, Phục thù, Trùng sinh.

Lâm Hoài đã tìm thấy một bảo vật quý giá, nhưng không may, sư muội của anh đã thề sẽ giết anh. Anh lo sợ và hoảng loạn, sau đó mất đi suy nghĩ, và lần mò trong cơn khủng hoảng, rồi anh tỉnh và nhận ra rằng mình đang trong một giấc mơ đáng sợ.

Anh đổ mồ hôi như mưa, và bất ngờ phát hiện mọi thứ trong giấc mơ đều có họ và tên. Quả thật, anh trùng sinh vào thân xác của một người được miễn cưỡng đưa vào bệnh viện với mùi thuốc khử trùng đặc trưng.

Liệu anh có thể tìm lại danh dự của mình và đánh bại kẻ đã hại anh trong tương lai?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiên Y Ngờ Nghệch", nơi mà câu chuyện của "Man Trạm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 89" Chương truyện "Tiên Y Ngờ Nghệch" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tiên Y Ngờ Nghệch

Bình luận truyện chữ hay Tiên Y Ngờ Nghệch

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh