Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình - Tác giả Nam Thư | DocTruyenOnline.VN

Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình - Truyện Chữ

Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình

thông tin truyện Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình - Truyện Chữ

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

85 Chương

Lượt Đọc:

932
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình thuộc Thể loại của tác giả Nam Thư đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Tôi là Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình" là một câu chuyện ngôn tình thuộc thể loại hài hước và đô thị. Dưới đây là một tóm tắt ngắn về nội dung của truyện:

Nhân vật chính, Ôn Nhiên, có mục tiêu trong cuộc sống là chỉ muốn làm cá muối, sống yên bình. Tuy nhiên, sau một sự cố xuyên không, cậu thấy mình xuyên vào một cuốn tiểu thuyết hào môn cẩu huyết mà mình vừa đọc xong. Cậu xuyên vào một vai nữ phụ dự định trở thành người vợ pháo hôi của một đại boss giàu có.

Tình huống trở nên thú vị khi Ôn Nhiên nhận được một hợp đồng kết hôn mà đại boss đưa ra, yêu cầu họ ly hôn sau một năm. Cậu tìm thấy lợi ích kếch xù từ hợp đồng này và quyết định đồng ý. Tuy nhiên, khi năm một năm sau, cậu đưa ra đơn ly hôn, đại boss lại nói "Không được đi" và thái độ của anh ta bắt đầu thay đổi.

Truyện mang tới những tình huống hài hước và lãng mạn khi hai nhân vật chính đối đầu và tương tác. Câu chuyện cũng có sự pha trộn giữa yếu tố huyền bí và siêu nhiên khi linh khí và ma quỷ xuất hiện trong thế giới của truyện.

"Tôi là Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình" kết hợp giữa yếu tố hài hước và tình cảm, tạo nên một trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người đọc.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình", nơi mà câu chuyện của "Nam Thư" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 85" Chương truyện "Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Đạo Sĩ – Gom Tiền Gom Luôn Tình

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh