Facebook PixelTiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế - Tác giả Ám Vi Dạ Sắc | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế thuộc Thể loại của tác giả Ám Vi Dạ Sắc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Hài, pink toàn tập ko chút ngược, cung đình, 1×1, công sủng thụ, huyễn huyễn, sinh tửPairing: Độc Cô Tuyệt (Công) x Bảo Bảo (Thụ)Rating: NC17Dịch: QT ca caPr: NiCheck lỗi: Fu ChanTiểu Diêm Vương thiên:555555~~~ Rõ ràng là ta giúp hắn a, rõ ràng nhờ ta hắn mới có thể sớm gặp được tình nhân của mình a, rõ ràng việc đó không phải do ta làm, thế thì tại sao ta lại bị phán đầu thai làm người a? Tại sao? Tại sao???Hắc Bạch vô thường thiên:Oa oa oa~ Chúng ta cũng đâu phải cố ý gạch tên hắn khỏi sổ sinh tử, đấy là nhầm lẫn thôi mà, vì cớ gì lại phạt chúng ta nặng như vậy a??? Ngọc Hoàng không công bằng!Bảo Bảo (Tiểu thụ) thiên:Cảm ơn ngươi, Tuyệt, cảm ơn ngươi đã mang lại hạnh phúc cho ta, cả đời này, kiếp này, ta sẽ mãi yêu mình ngươi!Độc Cô Tuyệt (Tiểu công) thiên:Trước đây ta có thể không hiểu gì là quý trọng, là giữ gìn, nhưng vì Bảo Bảo, ta có thể học lấy.——— —————— ————-Bảo Bảo trợn tròn con mắt to, khó hiểu hỏi lại hắn, bộ dáng thiên chân khả ái này, làm cho tiểu Diêm Vương cảm thấy có vài phần tội lỗi, nhưng nghĩ lại, hắn cái này là vì đền bù lỗi sai, cũng là thành toàn một đoạn nhân duyên, nghĩ đến đây thì ổn hạ tâm, đúng là hoa ngôn xảo ngữ tự dối bản thân.“Sẽ có rất nhiên món ăn ngon đó a, có các loại điểm tâm này, còn có tình nhân của ngươi sẽ sủng ngươi…”Tiểu Diêm Vương nói rất ba hoa chích chòe, có cái gì đều mang ra dùng, mục đích cũng vì muốn Bảo Bảo động tâm.“Thật vậy chăng?”Bảo Bảo tâm có chút động, sẽ có tình nhân yêu thương nó… Nó cho tới bây giờ vẫn chưa từng được quan tâm qua, thật muốn biết được người sủng sẽ có cảm giác gì a…“Đương nhiên!”Tiểu Diêm Vương chém đinh chặt sắt khẳng định.“…Được rồi…”Do dự một hồi, cuối cùng không cưỡng lại được hấp dẫn, Bảo Bảo cứ như vậy rơi vào quỷ kế của tiểu Diêm Vương…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế", nơi mà câu chuyện của "Ám Vi Dạ Sắc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 35" Chương truyện "Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio