Facebook PixelTiêu Diêu Thiên Địa Du - Tác giả Thải Hồng | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tiêu Diêu Thiên Địa Du

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiêu Diêu Thiên Địa Du thuộc Thể loại của tác giả Thải Hồng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiêu Diêu Thiên Địa Du. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiêu Diêu Thiên Địa Du đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, phụ tử, tu chân giới, cường công cường thụ.Editor: Nhóm Edit Huyết Vân ĐiệnBeta: nhóm Beta Huyết Vân ĐiệnThời điểm kiếp trước, phụ mẫu bị ép phải tự bạo bỏ mình, Long Nguyệt Thanh vô cùng thương tâm, cuối cùng bái cao nhân làm sư thừa. Chuyển kiếp sống lại nhưng bi ai thay Long Nguyệt Thanh lại không biết thân sinh mình là ai.Long Ngự Thiên, một kẻ đại tài, suy tính chi toàn, nhưng thời điểm niên thiếu gặp biến cố nên đã đóng kín cánh cửa tâm hồn. Từ khi nào hắn đã có thêm một nhi tử? Trong lòng hắn lại đem theo suy nghĩ khác.Hai người họ gặp gỡ, đem lòng yêu nhau, hiểu nhau. Một tiêu giao thần quyết một hoàng phách thần quyết cùng nhau liên thủ, còn xem hai người họ làm sao tiêu giao trong vũ trụ này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiêu Diêu Thiên Địa Du", nơi mà câu chuyện của "Thải Hồng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 46" Chương truyện "Tiêu Diêu Thiên Địa Du" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Tiêu Diêu Thiên Địa Du

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio