Facebook PixelTiểu Hồ Ly Và Quốc Vương - Tác giả Lan Rùa | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương thuộc Thể loại của tác giả Lan Rùa đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Năm hắn bảy tuổi, nàng còn hai ngày nữa là thành tinh, vì hắn nàng mất đi tiên đan mà mình luyện trong mười ba năm.Năm hắn hai mươi tuổi, nàng cứu sống hắn.Năm hắn hai mươi mốt tuổi, họ lại gặp nhau một lần nữa.rn Duyên phận giữa nàng và hắn, không biết là lương duyên hay nghiệt duyên?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương", nơi mà câu chuyện của "Lan Rùa" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 15" Chương truyện "Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio