Facebook PixelTiểu Kê Trở Lại - Tác giả Mèo Ú Lông Ngắn | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Kê Trở Lại

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiểu Kê Trở Lại thuộc Thể loại của tác giả Mèo Ú Lông Ngắn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiểu Kê Trở Lại. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiểu Kê Trở Lại đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền huyễn, cổ đại, trùng sinh, 1 vs 1Đã bao giờ bạn hối hận vì điều gì ở quá khứ chưa?Chắc chắn là có phải vậy không?Vậy thì bạn thật may mắn vì ta đến cơ hội hối hận cũng không có.-------------Sinh ra là con gái của trưởng Phượng hoàng tộc, xinh đẹp ít ai sánh bằng, người người ngưỡng mộ nhưng nàng chẳng để ý đến ai trừ người đó.Hắn là nam nhân ưu tú nhất mà nàng từng biết.Lúc đó nàng chỉ mới chín trăm năm tuổi chưa có khái niệm về tình yêu. Hắn thì với thân phận thái thiên giới không biết bao nhiêu tiên nữ muốn bò lên giường hắn.Mặc dù vậy nhưng hắn rất giữ mình, hắn nói chờ ta lớn...Nhưng vì cái gì ta yêu hắn suốt chín vạn chín trăm chín mươi chín ngàn năm lại nhận được nhát kiếm xuyên tim từ tay hắn.Hóa ra hắn lừa dối ta suốt chừng ấy năm chỉ để cắp tim ta cho người hắn yêu...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Kê Trở Lại", nơi mà câu chuyện của "Mèo Ú Lông Ngắn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 2" Chương truyện "Tiểu Kê Trở Lại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Kê Trở Lại

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio