Tiểu Kiều Thê Nhà Quân Hộ - Tác giả Vọng Giang Ảnh | DocTruyenOnline.VN

Tiểu Kiều Thê Nhà Quân Hộ - Truyện Chữ

Tiểu Kiều Thê Nhà Quân Hộ

thông tin truyện Tiểu Kiều Thê Nhà Quân Hộ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương

Lượt Đọc:

202
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Kiều Thê Nhà Quân Hộ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiểu Kiều Thê Nhà Quân Hộ thuộc Thể loại của tác giả Vọng Giang Ảnh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiểu Kiều Thê Nhà Quân Hộ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiểu Kiều Thê Nhà Quân Hộ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Phùng Trinh bất ngờ xuyên vào thế giới khác và trở thành vợ của một gia đình lính gác ở biên giới. Tuy nhiên, sự thật đau lòng là nếu không làm quân hộ, thì cha, con và cháu của gia đình này sẽ phải nhập ngũ, và vậy thì đời đời sẽ tiếp tục thế.Phùng Trinh vô tình trở thành một người tình cảnh đáng thương bởi nàng đã vướng phải cảnh tượng hôn nhân khiêu khích. Người đàn ông mà nàng lấy chồng là một chàng trai thô lỗ, bị gia đình buộc phải nhập ngũ.Sau khi nhận ra những điều kiện khắc nghiệt của cuộc sống, Phùng Trinh sẽ phải giúp người chồng của mình thăng tiến và đạt được vị trí Thượng Thừa. Chỉ có như thế, nàng mới có thể giúp được cha con cháu của gia đình mình tránh được sự nhập ngũ đáng tiếc.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Kiều Thê Nhà Quân Hộ", nơi mà câu chuyện của "Vọng Giang Ảnh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Tiểu Kiều Thê Nhà Quân Hộ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Kiều Thê Nhà Quân Hộ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh