Facebook PixelTiểu Ma Y Chín Tuổi - Tác giả Trù Trướng Khách Quả Quả | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Ma Y Chín Tuổi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiểu Ma Y Chín Tuổi thuộc Thể loại của tác giả Trù Trướng Khách Quả Quả đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiểu Ma Y Chín Tuổi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiểu Ma Y Chín Tuổi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, YY, nữ cường, 2SNội dung vắn tắt:Lãnh Chỉ Yên - người thừa kế trẻ tuổi nhất của dược đường Hoa Hạ bị muội muội hãm hại mà chết, xuyên qua vào thân thể Âu Dương Chỉ Yên trời sanh tính tình tự ti.Khi linh hồn cường đại nhập vào, trong lúc vô tình mở ra không gian linh khí: vòng tay Càn Khôn, Y Điển, sách tu luyện,... Ma y chín tuổi danh chấn thiên hạ!Thế giới Linh Giả, Ma y xuất thế. Nàng nhìn kiều nhỏ suy nhược lại là thâm tàng bất lộ.một tay ngân châm như mưa rơi, một khúc ma âm khiến vạn thú thần phục.Nàng là dã nhân bị mọi người vứt bỏ, là phế vật trong mắt mọi người.Nàng cười nhạt, nhấc lên một hồi tinh phong huyết vũ!Ai nói tiểu hài tử không thể ngăn địch, ai nói nữ tử không bằng nam nhân. Nàng là ma y, cũng là ma nữ, cứu người hay giết người đều dựa vào ý niệm.Đoạn ngắn một: "Tiện nhân, đừng tưởng rằng chỉ dựa vào y thuật là có thể tại Âu Dương gia ta đứng vững!" Âu Dương Cầm hai tay chống nạnh, châm chọc nói."Bộ dạng ngươi là có nương sinh nhưng không có nương dưỡng, quanh năm thông đồng nam nhân!" một thiếu nữ khác nói, trên mặt hàm chứa ý khinh thường."Xoát!Xoát!" Hai ngân châm giữa không trung vững vàng sát nhập môi hai người. Âu Dương Chỉ Yên ngẩng đầu, khuôn mặt tinh xảo phấn nộn đối với hai thiếu nữ trước mặt cười thiên chân vô tà "Ngượng ngùng, quả là hai vị tỷ tỷ biết ăn nói. Ngay cả ngân châm bảo bối của ta cũng đều nhịn không được muốn thân cận."ẩn nhẫn, nội liễm cũng không nghĩa là yếu đuối vô năng. Muốn nhục nhã nàng có thể, nhưng nếu muốn làm thì đầu tiên hãy chuẩn bị quan tài cho tốt đi!Đoạn ngắn hai:"Yên nhi, theo ta về nhà đi!" Âu Dương Cẩn đôi mắt thâm thúy, ôn nhu tha thiết nói. Khuôn mặt tuấn tú như đao khắc nhiễm một tầng đau buồn."Nhà? Bất luận nơi nào cũng đều là nhà của ta, chỉ duy nhất trừ Âu Dương phủ." Chỉ Yên ngẩng đầu, con ngươi tối tăm, thanh khiết mà lạnh lẽo, làm cho người ta có một loại cảm giác gần nhau trong gang tất nhưng lại cách xa cả một biển trời.Lãnh Chỉ Yên nàng ghét nhất là cái loại dây dưa không rõ này!Đoạn ngắn ba:"Ngươi có biết hiện tại ngươi đang làm gì không?" Minh Dập Hàn cau mày, nhìn nha đầu đang đốt lửa trên người mình."Ngô, biết chứ, không cần keo kiệt như vậy!" Mỗ nữ sử dụng tay chân ra sức phấn đấu, liền chỉ còn lại một kiện quần áo.Mỗ nam thân thể cứng đờ, đầu đầy hắc tuyến, dung nhan lãnh khốc phủ thêm một tầng hàn sương. hắn đường đường là Ma Giới Chi Đế, thế nhưng lại bị một tiểu oa nhi đùa giỡn...hắn - Minh Dập Hàn, lạnh lùng đạm mạc, lãnh huyết tàn khốc, chỉ riêng đối với nàng lại ôn nhu, yêu nàng, sủng nàng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Ma Y Chín Tuổi", nơi mà câu chuyện của "Trù Trướng Khách Quả Quả" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 89" Chương truyện "Tiểu Ma Y Chín Tuổi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Ma Y Chín Tuổi

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio