Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử - Tác giả Quán Trang Cà Phê | DocTruyenOnline.VN

Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử - Truyện Chữ

Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử

thông tin truyện Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

33 Chương

Lượt Đọc:

350
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử thuộc Thể loại của tác giả Quán Trang Cà Phê đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Hệ thống, xuyên nhanh, nữ phụ…..Convert: U tịch cốc (Tàng Thư Viện)Editor: Teru + tiểu an nhiĐây là một trò chơi đòi hỏi người chơi phải gan dạ.Mà tôi luôn luôn dũng cảm. Tiểu tam yêu tiền, trong lòng mọi người đều biết rõ, bà đây chỉ có yêu tiền của mi. Cứ thẳng thắn như vậy có khi lại càng kiếm được nhiều hơn so với mong đợi ấy.Đương nhiên, phải có “Em thật sự yêu anh” phối hợp diễn cùng. Nếu không thì trực tiếp về nhà làm ruộng đi.Đàn ông chính là như thế, chán ghét bà vợ ở nhà; vì vậy nên khi có tiền phải tìm ngay một cô tình nhân phong tao, yêu cầu đối phương phải thuần khiết như hoa sen trắng, không coi trọng vật ngoài thân.Mà tôi, chỉ là phối hợp với họ mà thôi —– Tôi luôn luôn chuyên nghiệp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử", nơi mà câu chuyện của "Quán Trang Cà Phê" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 33" Chương truyện "Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh