Facebook PixelTiểu Thần Nữ Ma Hậu Đáng Yêu - Tác giả Tiêu Tử Linh | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Thần Nữ Ma Hậu Đáng Yêu

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiểu Thần Nữ Ma Hậu Đáng Yêu thuộc Thể loại của tác giả Tiêu Tử Linh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiểu Thần Nữ Ma Hậu Đáng Yêu. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiểu Thần Nữ Ma Hậu Đáng Yêu đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: hài, một đấu một, nam cường, nữ chính siêu cấp đáng yêu, có chút ngược (chỉ chút xíu à)....Bạn không thích truyện ngược thái quá, bạn không thích nam chính lấn ép nữ chính, cung đấu, bạn thích nữ chính đáng yêu. Hãy nhảy hố ngay và luôn.Giới Thiệu:Nàng- một thần nữ vì thành toàn cho người mình yêu mà dùng nguyên thần bảo vệ cho nữ nhân của hắn. Linh hồn nàng cháy thành tro bụi, hắn chung quy chỉ thấy chút xót xa.Một ngàn năm sau, khi hắn và nữ nhân hắn yêu thành thân. Ma vương xuất hiện phá tan hôn lễ, bởi lẽ hắn cũng muốn nữ nhân kia. Hôn lễ giữa thượng thần và công chúa tiên giới biến thành tiên - ma chiến. Lúc này, kẻ đã biến thành tro tàn như nàng lại xuất hiện hoá giải nguy cơ. Thế nhưng....nhiều người phát hiện ra sự thay đổi nhân cách trong nàng. Ma vương âm lãnh liệu có từ bỏ ham muốn chiếm đoạt lục giới mà yêu thương nàng. Bí mật về Vực ngoại thiên ngàn năm trước là gì? Thân phận của nàng có được hé mở? Hãy nhảy hố ngay và luôn nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Thần Nữ Ma Hậu Đáng Yêu", nơi mà câu chuyện của "Tiêu Tử Linh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 2" Chương truyện "Tiểu Thần Nữ Ma Hậu Đáng Yêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Thần Nữ Ma Hậu Đáng Yêu

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio