Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu - Tác giả Tiểu Lý Phi Kiện | DocTruyenOnline.VN

Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu - Truyện Chữ

Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu

thông tin truyện Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

177 Chương

Lượt Đọc:

531
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu thuộc Thể loại của tác giả Tiểu Lý Phi Kiện đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu: Trong thế giới song song, Lâm Dật đã xuyên không trở thành một tên toàn võng hắc tiểu thịt tươi. Với sự sắp xếp của công ty, anh tham gia vào một chương trình quốc phòng lớn có tên "Thiết Huyết Nam Tử Hán". Mục tiêu của anh trong chương trình là đóng vai một giáo viên nghệ sĩ đầy tài năng, nhưng không ngờ rằng tên toàn võng hắc tiểu thịt tươi này lại khiến cả thế giới võng hữu phải sửng sốt.

"10 km đường đua vượt dã, mặt không đỏ không thở, tên tiểu thịt tươi nhược thể nào lại có thể làm được điều này?"

"Thực hiện 1500 lần động tác hít đất, cả một đội huấn luyện viên đặc chủng cũng phải kinh ngạc!"

"Đi làm việc nhà, cả đội đều muốn khóc, ai nghĩ rằng cậu ấy còn biết nấu ăn?"

"Liên hoàn 10 lần xạ kích? Ngay cả những người trong đội cũng không thể tin được!"

"Trời ơi! Chẳng lẽ tên ma quỷ bối này còn là Hoa hậu Mỹ, tôi thật xấu hổ!"

Trong suốt quá trình tham gia các phần chương trình đã được an bài, Lâm Dật đã thể hiện sự xuất sắc, làm cho cả cộng đồng võng hữu phải chao đảo.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu ", nơi mà câu chuyện của "Tiểu Lý Phi Kiện" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 177" Chương truyện "Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu

Bình luận truyện chữ hay Tiểu thịt tươi luyện quỷ bối, dưỡng thành con người rắn rỏi đỉnh lưu

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh