Facebook PixelTiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng - Tác giả Hiểu Bì Phong | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng thuộc Thể loại của tác giả Hiểu Bì Phong đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Chú thích: Theo văn học cổ, Tiêu tương là từ tượng trưng cho sự li biệt“Một lần gặp gỡ cũng làm nên duyên phậnQuyết định số mệnh suốt kiếp này và của cả kiếp sau”Họ vốn là ba con bướm trên thiên đình, vì một lần tránh mưa mà cùng trốn vào nhà Nguyệt Lão, sau lại vô tình mà quấn lẫn nhau trong đám tơ hồng, vương vào tình kiếp.Năm đó nàng mười tuổi, trong cơn mưa rào đầu hạ, hắn lạnh lùng bỏ đi sau khi bắn một viên đạn thẳng vào tim đối thủ. Nàng ngơ ngác trong mưa, nhìn người kia yếu ớt mỉm cười đưa nàng viên kẹo màu hồng trước khi nhắm mắt.Tình kiếp này không thành, trái tim nhỏ bé của nàng mang theo một vết thương, hồi ức năm mười tuổi cũng trở thành một khoảng không đen tối.Năm đó nàng mười sáu tuổi, trong cơn mưa rào đầu hạ, vô tình gặp phải hai người mà như quen từ muôn kiếp trước. Hắn như ác ma giương cung chỉa thẳng vào người huynh đệ cùng cha, rốt cuộc bắn trúng phải nàng. Tình kiếp giữa ba người lại kết.Tiên ông không đành lòng nhìn ba người đau khổ, lẻn Nguyệt Lão cắt đứt một dây tơ.Tơ hồng rơi, tình đứt.Văn án thuộc họ nhà lừa, nội dung truyền tải không được 50%, chớ nên tin tưởng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng", nơi mà câu chuyện của "Hiểu Bì Phong" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 8" Chương truyện "Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio