Facebook PixelTiểu Yêu Lưu Lạc - Tác giả Vũ Thơm | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Yêu Lưu Lạc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tiểu Yêu Lưu Lạc thuộc Thể loại của tác giả Vũ Thơm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tiểu Yêu Lưu Lạc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tiểu Yêu Lưu Lạc đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn (có xuyên không, hiện đại)Ngược Miên Y Vũ vốn là Liên hoa tiên tử, sau khi chuyển kiếp nàng trở thành đá Thanh Khương nhưng nhờ có linh thần của Liêm Trương mà nàng lại có thể hóa thành người. Lục Hải Thượng Thần Thần Thiên Phong Liêm Trương cùng Nam Chiêu đế của Tiêu Huyền điện, đều là ở kiếp trước của nàng.Một người vì ân tình lúc trước mà báo đáp. Kiếp này nàng lại chịu ân tình của hai người họ. Nhưng nàng chỉ biết người kia ban cho nàng ân tình nặng tựa vô biên mà không hề biết có người vì nàng nếm trăm ngàn đau khổ.Kiếp trước cũng vậy, kiếp này cũng vậy, nàng đều trọn tình nghĩa mà bỏ qua tình yêu.Mặc dù yêu thích nàng nhưng lại bị địa vị cùng thân tình khiến hắn không thể ở bên che chở nàng, lại để cho nàng gặp người kia. Cho dù vì tình nghĩa hay tình yêu thì cuối cùng hắn đều đi tìm kiếp sau của nàng, mặc kệ nàng vô tình hay ngốc nghếch vì báo đáp ân tình mà che giấu tình cảm của bản thân.Bọn họ đều cho rằng nàng là tà đạo nhưng lại một mực không biết rằng vu sư phụ nàng là Tà vương nhất thời hồ đồ lại để cho yêu nghiệt điều khiển.Trở về một lần nữa, không nghĩ đến nàng lại thấy được tấm chân tình của hắn.Cuối cùng nàng chọn hắn hay người kia? sống vì tình nghĩa hay một lần sống vì tình yêu?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Yêu Lưu Lạc", nơi mà câu chuyện của "Vũ Thơm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 84" Chương truyện "Tiểu Yêu Lưu Lạc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Yêu Lưu Lạc

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio