Facebook PixelTình Cũ Của Lam Cơ - Tác giả Yêu Tinh Gấu Mèo | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tình Cũ Của Lam Cơ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tình Cũ Của Lam Cơ thuộc Thể loại của tác giả Yêu Tinh Gấu Mèo đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tình Cũ Của Lam Cơ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tình Cũ Của Lam Cơ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyễn huyễn, ngược tâm, ngược thân. Kết thúc 1v1Tình trạng: Đang sáng tácTiến độ: tuần 2-3 chươngGiới thiệu tóm tắt:Lam Cơ vốn là trưởng công chúa Bích Lạc quốc, vì có tố chất thiên bẩm nên từ nhỏ đã tu tiên, một lần vì tình mà trót dung túng ma đạo, trở thành tội đồ của môn phái. Tình duyên không thành, còn suýt bỏ mạng. Nhờ sư thúc Mạc Thanh, nàng may mắn sống sót, vốn định báo đáp ân tình của y, nào ngờ y cũng vì cứu nàng trước đây mà hi sinh nguyên thần, sau một lần trọng thương mãi mãi không tỉnh lại. Mạc Thanh vốn là lịch kiếp của thái tử Thần giới, mất đi nguyên thần, y không thể làm thần, cũng không thể tỉnh lại, cũng không thể đầu thai. Thần giới cũng vì chuyện này định trừng phạt Bích Lạc Quốc và môn phái của nàng, Lam Cơ chỉ còn cách trong mười năm thu thập đủ tứ đại kỳ trân dị bảo trong truyền thuyết để cứu Mạc Thanh.Hắn – Thụy Du, Ma Tôn đứng đầu Ma giới, trong người từ khi sinh ra đã mang Huyết Hồn Thạch vốn là ma vật từ thời khai thiên lập địa, không thể tránh khỏi số phận nhập ma đạo. Trải qua mưa máu gió tanh, trở thành Ma Vương khét tiếng tàn bạo lục giới nhưng lại để lỡ tình yêu cùng Lam Cơ. Hắn – Vô Diện Quỷ Vương, kẻ đứng đầu Xích Quỷ Tông, nửa thần nửa quỷ, bí hiểm nhất lục giới, cũng là người giữ Thất Sắc Long Châu - một trong tứ đại kỳ trân dị bảo. Pháp lực phi thường như vậy, cũng không thể chữa được độc trong người Quỷ hậu mà hắn yêu. Lại vì chậm chân hơn Mạc Thanh một bước, không giành được Thần Thảo Mộc cứu nàng. Sau này vì Lam Cơ đến thỉnh bảo vật, ép nàng cùng hắn thực hiện giao dịch trở thành người của hắn, cùng hắn song tu để lấy tiên khí của Thần Thảo Mộc trong máu nàng cứu Quỷ hậu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tình Cũ Của Lam Cơ", nơi mà câu chuyện của "Yêu Tinh Gấu Mèo" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 7" Chương truyện "Tình Cũ Của Lam Cơ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tình Cũ Của Lam Cơ

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio