Facebook PixelTinh Hà Đại Đế - Tác giả Mộng Nhập Thần Cơ | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tinh Hà Đại Đế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tinh Hà Đại Đế thuộc Thể loại của tác giả Mộng Nhập Thần Cơ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tinh Hà Đại Đế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tinh Hà Đại Đế đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Khi loài người bắt đầu đặt chân vào thời đại Tinh Hà, cũng là lúc chuyện đi tu ngày xưa xuất hiện khái niệm lực mới mang tên Sinh Mệnh.Đi tu, thời nào cũng vậy, nó vĩnh viễn không bao giờ lỗi thời.Trong kinh Kim Cương có đoạn Tu Bồ Đề hỏi Thích Ca Mâu Ni: "Phải làm cách nào bắt tâm mình đầu hàng, để thành Phật?"Chỉ một câu gồm năm chữ đã nói hết chân lý của con đường đi tu. "Bắt tâm mình đầu hàng".Tâm có thần thông quảng đại, cho nên Tôn Ngộ Không còn có tên khác là Tố Tâm Viên. Tâm linh mỗi người là một Tôn Ngộ Không, phải bắt tâm giống như khỉ này đầu hàng mới có thể trở thành Đấu Chiến Thắng Phật.Trong Đại Đế Tinh Hà, Mộng Nhập Thần Cơ sẽ trình bày chân lý của con đường đi tu.Nguồn: metruyenĐả tự: banlong

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tinh Hà Đại Đế", nơi mà câu chuyện của "Mộng Nhập Thần Cơ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 100" Chương truyện "Tinh Hà Đại Đế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tinh Hà Đại Đế

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio