Tình Kiếp Mẫu Đơn - Tác giả Vấn Hào Đích Hữu Thối | DocTruyenOnline.VN

Tình Kiếp Mẫu Đơn - Truyện Chữ

Tình Kiếp Mẫu Đơn

thông tin truyện Tình Kiếp Mẫu Đơn - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

68 Chương

Lượt Đọc:

1.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tình Kiếp Mẫu Đơn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tình Kiếp Mẫu Đơn thuộc Thể loại của tác giả Vấn Hào Đích Hữu Thối đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tình Kiếp Mẫu Đơn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tình Kiếp Mẫu Đơn đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: bin2227xinhdepThể loại: Ngôn tình, cổ đại, cung đấu, nam cường, nữ cường, ngược tâm...Giới thiệu:Nàng - mang trong mình một nhiệm vụ xuyên về ngàn năm trước, cứu muôn dân khỏi kiếp màu đổ thành sông. nhưng nàng không được thích người của thời đại ấyChàng - một vị thái tử bất hạnh, một vị vua tài ba nhưng sống dưới thân phận bù nhìn, đam mê tửu sắc.Nhưng rồi dường như không thể cãi lại được số trời, họ đem lòng yêu đối phương nhưng lại thể hiện không đúng cách, khiến cả hai đều đau lòng, để rồi đọng lại trong lòng là những nỗi đau.Liệu họ có thể đến được với nhau hay kết thúc câu chuyện bằng nước mắtCâu hỏi này sẽ được giải đáp cuối câu chuyện, mọi người theo dõi nhé.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tình Kiếp Mẫu Đơn", nơi mà câu chuyện của "Vấn Hào Đích Hữu Thối" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 68" Chương truyện "Tình Kiếp Mẫu Đơn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tình Kiếp Mẫu Đơn

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh