Facebook PixelTình Sử Bi Thương Của Một Nàng Phượng Hoàng - Tác giả Liễu Thượng Mi | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tình Sử Bi Thương Của Một Nàng Phượng Hoàng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tình Sử Bi Thương Của Một Nàng Phượng Hoàng thuộc Thể loại của tác giả Liễu Thượng Mi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tình Sử Bi Thương Của Một Nàng Phượng Hoàng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tình Sử Bi Thương Của Một Nàng Phượng Hoàng đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên gốc: Nhất chích phượng hoàng đích khổ bức tình sử (一只凤凰的苦逼情史).Thể loại: tiên hiệp, xuyên không, kiếp trước kiếp sau, HE.Nguồn raw: jjwxc.net, 19lou.comĐộ dài: 55 chương, 2 đại kết cục và 8 ngoại truyện, tổng cộng là 65 chương.Nhân vật chính: Phượng Hoàn.Phối hợp diễn: Tống Tử Hiên, Bích Hoa, Bà La Già.Editor: Hồng Bạch.Poster: Min Xinh Đẹp.“Thượng tiên Bích Hoa, không biết khanh đã để ý ai chưa?”.“Dạ thưa, chưa”.“Trưởng công chúa của Phượng tộc – Phượng Hoàn, nổi tiếng xinh đẹp, cũng yêu thích võ học như khanh, lại hoạt bát hiếu động, không biết có hợp ý khanh?”.“Thần nghe nói trưởng công chúa của Phượng tộc – Phượng Hoàn, võ nghệ siêu phàm, tuy sống ở núi Tê Ngô xa xôi, nhưng đã từng trèo đèo lội suối đến Đông Hải, đánh Tam thái tử Long tộc đến nỗi anh ta phải đến chỗ Lão Quân xin đan dược, thần tự thấy pháp lực không cao hơn so với Ngao Bính, ha ha, chỉ sợ sau này lúc bất hòa, phải thường đến làm phiền Lão Quân. Vẫn là xin Vương Mẫu nương nương tha cho thần”.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tình Sử Bi Thương Của Một Nàng Phượng Hoàng", nơi mà câu chuyện của "Liễu Thượng Mi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 61" Chương truyện "Tình Sử Bi Thương Của Một Nàng Phượng Hoàng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tình Sử Bi Thương Của Một Nàng Phượng Hoàng

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio