Toàn Cầu Xâm Nhập - Tác giả Thương Hải Do Lam | DocTruyenOnline.VN

Toàn Cầu Xâm Nhập - Truyện Chữ

Toàn Cầu Xâm Nhập

thông tin truyện Toàn Cầu Xâm Nhập - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

272 Chương

Lượt Đọc:

668
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Toàn Cầu Xâm Nhập

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Toàn Cầu Xâm Nhập thuộc Thể loại của tác giả Thương Hải Do Lam đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Toàn Cầu Xâm Nhập. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Toàn Cầu Xâm Nhập đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Hắn quyết tâm xin nghỉ việc, trước tiên làm chuẩn bị, nhưng chợt phát hiện người cháu trai vĩ đại chỉ sống trong hồi ức của Tần bà bà đã trở lại! Tác giả: Thương Hải Do LamThể loại: Dị Năng, Điền Văn, Trọng Sinh, Đam Mỹ, Mạt ThếGiới thiệu:Trong lúc dân mạng đang hồ hởi, náo nhiệt thảo luận về việc mưa sao băng quá mức dày đặc, họ không hề hay biết rằng môi trường của họ đang lặng lẽ biến hóa.Có vô số người bị trận mưa sao băng này ảnh hưởng, hóa thân thành quái vật khát máu, rõ ràng bề ngoài là người, nhưng lại tiếp cận và ăn thịt người.Toàn bộ internet đều khủng hoảng, những lời đồn đãi về tận thế lan tràn, một đầu đề thật bình thường bị người đào móc đi ra.Những yếu điểm cần ghi nhớ để sống sót trong cuối thời:1. Nhất định phải giữ lại lòng hoài nghi đối với bất luận kẻ nào, cho dù là người nhà cùng bạn bè thân thích.2. Đừng cho bất luận kẻ nào tới gần mình, trừ phi anh có thể trăm phần trăm xác định an toàn.3. Chuẩn bị sẵn thức ăn nước uống, tìm địa phương an toàn lẩn trốn, bởi vì cửa chống trộm trong nhà không ngăn cản được quái vật kháu máu mạnh mẽ xông vào.4. Đừng sợ hãi, đừng tuyệt vọng, nếu không muốn biến thành món ăn của quái vật.5. Chỉ có chính bản thân mình mạnh mẽ, mình mới có thể sống sót.Quý Hủ thuận lợi vượt qua nguy hiểm của thời kỳ dị hóa, đạt được năng lực dị hóa đặc thù, vì muốn có một nơi ở lại an toàn, hắn tạo ra căn cứ thành luỹ, tiếp thu thật nhiều người sống sót, căn cứ càng xây càng lớn, nhưng cuối cùng hắn lại bị người nhà phản bội, bạn bè phản chiến, bị giam trong những cơn ác mộng tuần hoàn, bị người hoàn toàn lợi dụng rơi vào kết cục thê thảm..Mang theo năng lực dị hóa sống lại trước cuối thời, hết thảy lại bắt đầu một lần nữa.Hắn quyết tâm xin nghỉ việc, trước tiên làm chuẩn bị, nhưng chợt phát hiện người cháu trai vĩ đại chỉ sống trong hồi ức của Tần bà bà đã trở lại!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Toàn Cầu Xâm Nhập", nơi mà câu chuyện của "Thương Hải Do Lam" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 272" Chương truyện "Toàn Cầu Xâm Nhập" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Toàn Cầu Xâm Nhập

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh