Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [ mỹ thực ] / Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng - Tác giả Nguyệt Chiếu Khê | DocTruyenOnline.VN

Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [ mỹ thực ] / Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng - Truyện Chữ

Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [ mỹ thực ] / Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng

thông tin truyện Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [ mỹ thực ] / Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

142 Chương

Lượt Đọc:

390
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [ mỹ thực ] / Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [ mỹ thực ] / Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng thuộc Thể loại của tác giả Nguyệt Chiếu Khê đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [ mỹ thực ] / Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [ mỹ thực ] / Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện "Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [mỹ thực]" hoặc "Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng":Truyện kể về Hạ Liệt, một cô gái xuyên qua từ một thế giới mạt thế đến một thế giới hiện đại. Trong thế giới mạt thế, nàng đã sử dụng dị năng để sống sót. Nhưng sau mười năm đấu tranh, nàng lại xuyên về thế giới hiện đại, bên cạnh đó còn mang theo dị năng của mình.

Hạ Liệt không muốn tiếp tục cuộc sống giằng xé trong mạt thế, nên nàng quyết định trở về quê nhà và làm ruộng. Nàng trồng trái cây với dị năng của mình, và những trái cây này đều có hiệu quả kỳ diệu. Như trái lê có thể trị bệnh, trái đào có thể làm dịu đau đớn, trái kiwi có thể làm người mỉm cười, và cả trái dưa hấu cũng có thể tạo năng lượng.

Hạ Liệt mở cửa hàng trực tuyến để bán những trái cây này và gặp được nhiều người hâm mộ. Cô được biết đến như một người có "mỏ vàng" đặc biệt trong việc trồng cây và chữa bệnh. Truyện tiếp tục lôi kéo người đọc qua cuộc hành trình làm ruộng của Hạ Liệt và những thăng trầm trong cuộc sống hàng ngày của cô.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [ mỹ thực ] / Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng ", nơi mà câu chuyện của "Nguyệt Chiếu Khê" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 142" Chương truyện "Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [ mỹ thực ] / Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [ mỹ thực ] / Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng

Bình luận truyện chữ hay Toàn võng hắc về quê làm ruộng bạo hồng [ mỹ thực ] / Bị toàn võng hắc sau, ta về quê làm ruộng

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh