Facebook PixelTối Cường Đại Sư Huynh - Tác giả Vấn Kiếm | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tối Cường Đại Sư Huynh

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tối Cường Đại Sư Huynh thuộc Thể loại của tác giả Vấn Kiếm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tối Cường Đại Sư Huynh. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tối Cường Đại Sư Huynh đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Dịch: mylovebta2 Trầm Ngạo một tỉ phú ở địa cầu... bị 1 hệ thống nện xuyên qua dị giới (giống như thế giới võ hiệp). Lấy dị giới làm chủ tu thế giới... đi qua các thế giới khác (anime, võ hi...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tối Cường Đại Sư Huynh", nơi mà câu chuyện của "Vấn Kiếm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 2206" Chương truyện "Tối Cường Đại Sư Huynh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tối Cường Đại Sư Huynh

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio