Tối Cường Phản Phái Hệ Thống

tóm tắt nội dung truyện Tối Cường Phản Phái Hệ Thống

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tối Cường Phản Phái Hệ Thống thuộc Thể loại của tác giả Phong Thất Nguyệt đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tối Cường Phản Phái Hệ Thống. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tối Cường Phản Phái Hệ Thống đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Thế nào là phản diện? Là Lý Trầm Châu khuynh đảo thiên hạ, Thượng Quan Kim Hồng tạo ra phong ba bão táp, hay là Diệp Cô Thành từ Thiên ngoại phi tiên và Nguyên Thập Tam Hạn, một Thương tâm tiểu tiễn?

Tô Tín, sau khi sống lại một kiếp, đã có bên mình hệ thống phản diện. Qua hệ thống này, anh có thể tiếp xúc và học hỏi kỹ năng, công pháp từ những nhân vật phản diện nổi tiếng trong tiểu thuyết võ hiệp trước đây. Trong kiếp trước, anh chết dưới sự tức giận và đau khổ. Nhưng kiếp này, anh quyết tâm không để phụ lòng mình, trở thành một kẻ phản diện với lòng dạ tàn nhẫn và sức mạnh không thể chế ngự. Dù được mọi người coi là ma, Tô Tín tự hào khi thao túng thiên địa, làm cho phong vân biến sắc bởi sự độc ác của mình.

Đối với Tô Tín, chữ tín là trên hết. Khi anh nói sẽ tiêu diệt một gia đình, anh chắc chắn sẽ thực hiện đến cùng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tối Cường Phản Phái Hệ Thống", nơi mà câu chuyện của "Phong Thất Nguyệt" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1506" Chương truyện "Tối Cường Phản Phái Hệ Thống" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tối Cường Phản Phái Hệ Thống

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio