Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi! - Tác giả Thập Nhị Bôi Khả Khả | DocTruyenOnline.VN

Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi! - Truyện Chữ

Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi!

thông tin truyện Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi! - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

5 Chương

Lượt Đọc:

112
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi! thuộc Thể loại của tác giả Thập Nhị Bôi Khả Khả đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi!. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi! đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi!" là một truyện ngắn thuộc thể loại hiện đại, vườn trường, ngọt sủng, hơi hài. Tình huống chính của truyện xoay quanh việc người chơi chặn cửa phòng vệ sinh của trùm trường (nam chính) khi cậu bạn thân của họ (nữ chính) đang ở trong đó. Nhưng sau đó, họ phát hiện ra rằng họ đã chặn cửa sai phòng và trùm trường bên trong đã nghe thấy hành động của họ.

Từ tình huống này, câu chuyện có thể mang đến những tình tiết hài hước và ngọt ngào khi trùm trường và nữ chính tương tác với nhau. Thể loại ngọt sủng và vườn trường thường tạo ra những tình tiết dễ thương và vui nhộn, thường kết thúc với một kết cục hạnh phúc (HE).

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi!", nơi mà câu chuyện của "Thập Nhị Bôi Khả Khả" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 5" Chương truyện "Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi!

    Bình luận truyện chữ hay Tôi Lỡ Chặn Cửa Của Trùm Trường Rồi!

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh