Facebook PixelTối Tiên Du - Tác giả Hà Tả | DocTruyenOnline.VN
Tối Tiên Du

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
529Chương4.8KLượt Xem1Đánh giáĐang raTrạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tối Tiên Du

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tối Tiên Du thuộc Thể loại của tác giả Hà Tả đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tối Tiên Du. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tối Tiên Du đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nhóm dịch: BlackNhân vật chính Lâm Phiền, từ nhỏ gia nhập Chính Nhất tông thuộc Thanh Vân môn, là một thiếu niên thông minh, có đôi lúc hơi vô sỉ, nhưng tâm tư rất cẩn mật, hành sự chín chắn. Từ lúc hạ sơn lịch lãm cũng là lúc Lâm Phiền tìm hiểu về thân thế của mình, trong những lần lịch lãm, Lâm Phiền có vài người đồng đội, tất cả đều có một mục tiêu theo đuổi và chuyện xưa khó nói, liệu bọn họ có tìm ra chân nghĩa của thiên đạo hay sẽ đắm chìm trong những dục vọng đen tối trên con đường tu chân, mời mọi người đón xem.Nhận xét: Tác phẩm hài hước xen lẫn âm mưu đấu trí, lối viết văn của tác giả thiên về kể chuyện, tình tiết nhẹ nhàng nhưng không mất sự bất ngờ, nhân vật chính và phụ đều có cá tính riêng và hoàn cảnh phát triển khác nhau. Truyện ít YY và nhân vật chính chung thủy.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tối Tiên Du", nơi mà câu chuyện của "Hà Tả" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 529" Chương truyện "Tối Tiên Du" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tối Tiên Du

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio