[ Tổng Anh Mỹ ] Batfamily hôm nay bị hiểu lầm sao? - Tác giả Đường Tiền Thùy Liễu | DocTruyenOnline.VN

[ Tổng Anh Mỹ ] Batfamily hôm nay bị hiểu lầm sao? - Truyện Chữ

[ Tổng Anh Mỹ ] Batfamily hôm nay bị hiểu lầm sao?

thông tin truyện [ Tổng Anh Mỹ ] Batfamily hôm nay bị hiểu lầm sao? - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

47 Chương

Lượt Đọc:

816
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện [ Tổng Anh Mỹ ] Batfamily hôm nay bị hiểu lầm sao?

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện [ Tổng Anh Mỹ ] Batfamily hôm nay bị hiểu lầm sao? thuộc Thể loại của tác giả Đường Tiền Thùy Liễu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện [ Tổng Anh Mỹ ] Batfamily hôm nay bị hiểu lầm sao? . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện [ Tổng Anh Mỹ ] Batfamily hôm nay bị hiểu lầm sao? đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Nội dung của truyện "[Tổng Anh Mỹ ] Batfamily hôm nay bị hiểu lầm sao?": Truyện kể về Thanh, người được nhận nuôi ở nhà giàu số một tại Gotham. Thanh đến từ cô nhi viện và liên hệ với Gotham nhi đồng bảo hộ hiệp hội. Theo dõi những diễn biến, Thanh phát hiện mình bị hiểu lầm, đặc biệt là từ Gotham nhà giàu số một. Thanh bất ngờ nhận được tin tức rằng anh đã bị nhà giàu số một nhận nuôi. Thế là mọi thứ trở nên phức tạp hơn.

Với tư cách là một người nuôi, Bruce - Gotham nhà giàu số một - cảm thấy mình không thể hiểu rõ hành động của cậu bé mới. Thanh có những hành động kỳ lạ như đan dây thừng từ giường để trốn ra ngoài vào nửa đêm hoặc giả vờ làm tổn thương để trốn tránh. Những câu chuyện vui nhộn và kỳ quặc về Thanh khiến Bruce tự hỏi liệu cậu bé này có hiểu lầm gì không.

Trong một sự kiện, Batman kể lại câu chuyện về Thanh cho các thành viên Justice League và nói rằng cậu bé có xu hướng thích bị ngược đãi. Nhưng sau cùng, Thanh lên tiếng đính chính tên và thông tin của mình. Mọi thứ dường như đang dần rõ ràng hơn.

Truyện đặt ra những tình huống dở khóc dở cười khi Thanh cố gắng thích nghi với cuộc sống ở Wayne Manor. Những hiểu lầm và tình huống hài hước giữa Thanh và Batman mang lại không ít tình tiết thú vị.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[ Tổng Anh Mỹ ] Batfamily hôm nay bị hiểu lầm sao? ", nơi mà câu chuyện của "Đường Tiền Thùy Liễu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 47" Chương truyện "[ Tổng Anh Mỹ ] Batfamily hôm nay bị hiểu lầm sao? " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay [ Tổng Anh Mỹ ] Batfamily hôm nay bị hiểu lầm sao?

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh