[ Tổng Anh Mỹ ] Vai hề thế nhưng ở ta bên người - Tác giả Vấn Hạc Thính Trúc | DocTruyenOnline.VN

[ Tổng Anh Mỹ ] Vai hề thế nhưng ở ta bên người - Truyện Chữ

[ Tổng Anh Mỹ ] Vai hề thế nhưng ở ta bên người

thông tin truyện [ Tổng Anh Mỹ ] Vai hề thế nhưng ở ta bên người - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

35 Chương

Lượt Đọc:

495
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện [ Tổng Anh Mỹ ] Vai hề thế nhưng ở ta bên người

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện [ Tổng Anh Mỹ ] Vai hề thế nhưng ở ta bên người thuộc Thể loại của tác giả Vấn Hạc Thính Trúc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện [ Tổng Anh Mỹ ] Vai hề thế nhưng ở ta bên người . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện [ Tổng Anh Mỹ ] Vai hề thế nhưng ở ta bên người đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

[ Tổng Anh Mỹ ] Vai hề thế nhưng ở ta bên người: Trong một thế giới lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, Chimera - một quái vật kỳ dị có đầu sư tử và thân sơn dương, đuôi của mãng xà. Trong lĩnh vực y học, hai quả thụ tinh trứng được hòa trộn trong cơ thể một phụ nữ, tạo thành một thể chất độc đáo có chứa bốn lượng DNA con người khác nhau, gọi là hiện tượng Chimera. Walt Seager Richard, một khảm hợp thể như vậy.

Tuy không phải anh ta có hai mắt khác nhau và không phải anh ta có tên Jack Đồ Tể từ lịch sử. Thực tế, anh ta có quan hệ liên quan đến vị vua phạm tội kỳ diệu. Joker là cha sinh học của anh ta. Tuy nhiên, anh ta đã không để ý đến anh ta, thậm chí Joker đã không quan tâm đến đứa con trai này.

Sau khi trải qua hai mươi năm ở bệnh viện tâm thần Miskatonic, anh ta trở về quá khứ, và trong thành phố Gotham, hắc ám kỵ sĩ đối diện anh ta và tiết lộ: "Nửa kia thế hệ DNA của bạn đến từ chính tôi."

Anh ta cảm thấy khó hiểu và hoang mang. Bắt đầu từ đây, anh ta bước vào một thế giới mới, nơi anh ta sẽ thấy những cảnh tượng kỳ lạ, từ trinh thám đến kinh dị, và nhiều điều không thể tả được bằng lời. Trong thế giới này, anh ta gặp nhiều người bạn, giữa họ có cả Cthulhu, và anh ta bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[ Tổng Anh Mỹ ] Vai hề thế nhưng ở ta bên người ", nơi mà câu chuyện của "Vấn Hạc Thính Trúc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 35" Chương truyện "[ Tổng Anh Mỹ ] Vai hề thế nhưng ở ta bên người " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay [ Tổng Anh Mỹ ] Vai hề thế nhưng ở ta bên người

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh