Tổng Giám Đốc Tà Ác Yêu Thương Vợ - Tác giả Mộc Tuệ (Mogiatue) | DocTruyenOnline.VN

Tổng Giám Đốc Tà Ác Yêu Thương Vợ - Truyện Chữ

Tổng Giám Đốc Tà Ác Yêu Thương Vợ

thông tin truyện Tổng Giám Đốc Tà Ác Yêu Thương Vợ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

37 Chương

Lượt Đọc:

425
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tổng Giám Đốc Tà Ác Yêu Thương Vợ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tổng Giám Đốc Tà Ác Yêu Thương Vợ thuộc Thể loại của tác giả Mộc Tuệ (Mogiatue) đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tổng Giám Đốc Tà Ác Yêu Thương Vợ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tổng Giám Đốc Tà Ác Yêu Thương Vợ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Bắc Thiên NguyệtThể loại: Ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, sủng, hài hước, ngược,...Văn án:28 tuổi, cuộc sống của cô như một vũng nước động, người quen biết đều nói, mẹ nào con nấy, cưới ai cũng được nhưng không thể cưới con gái của Du gia.Cho đến một đêm kia---Cô bị một người đàn ông xa lạ cưỡng ép ném vào trong xe, hơi thở nóng bức của anh ta bao phủ lấy cô, anh nói: “Cô gái, giúp tôi một tay, tôi có thể cho cô tất cả!”Sau một đêm dây dưa, cô biến mất không thấy đâu, dấu vết cô để lại trên chiếc xe đắt tiền kia như một đóa hoa anh túc.Tìm kiếm cả thành phố, anh lại xuất hiện trước mặt cô một lần nữa, anh nói: “Du Tĩnh Nhã, tôi có thể cho cô nơi gọi là "nhà".Nhưng mà...sau khi kết hôn cô mới hiểu ra, người mà cô trêu chọc - không phải nhân vật bình thường!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tổng Giám Đốc Tà Ác Yêu Thương Vợ", nơi mà câu chuyện của "Mộc Tuệ (Mogiatue)" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 37" Chương truyện "Tổng Giám Đốc Tà Ác Yêu Thương Vợ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tổng Giám Đốc Tà Ác Yêu Thương Vợ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh