Tổng Tài Nằm Trên Em Nằm Dưới - Tác giả TrcNguyn023 | DocTruyenOnline.VN

Tổng Tài Nằm Trên Em Nằm Dưới - Truyện Chữ

Tổng Tài Nằm Trên Em Nằm Dưới

thông tin truyện Tổng Tài Nằm Trên Em Nằm Dưới - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

104 Chương

Lượt Đọc:

340
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tổng Tài Nằm Trên Em Nằm Dưới

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tổng Tài Nằm Trên Em Nằm Dưới thuộc Thể loại của tác giả TrcNguyn023 đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tổng Tài Nằm Trên Em Nằm Dưới. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tổng Tài Nằm Trên Em Nằm Dưới đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: TrcNguyn023Thể loại: ngôn tình, hiện đại, ngược, sủng, dramaCouple: Cung Âu & Thời Tiểu NiệmGiới thiệu:"Có thai với tôi rồi mà còn muốn bỏ đi?"Hắn cương quyết bắt cô phải giao ra đứa con cô đã sinh cho hắn vào ba năm trước. Không chịu một lần, hắn lại ép thêm một bận.Tổng tài bất chấp thủ đoạn cố đoạt được tình yêu, cô tìm đủ mọi cách để kháng cự, bấu víu để thoát ra. Được rồi, con của hắn cô sẽ trả cho hắn, nhưng cô sẽ đi! Thế mà hắn vẫn chưa hài lòng, dùng sức ném cô lên giường cùng tiếng hét:"Cô gái, ta muốn sinh thêm một đứa!"
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tổng Tài Nằm Trên Em Nằm Dưới", nơi mà câu chuyện của "TrcNguyn023" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 104" Chương truyện "Tổng Tài Nằm Trên Em Nằm Dưới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tổng Tài Nằm Trên Em Nằm Dưới

Bình luận truyện chữ hay Tổng Tài Nằm Trên Em Nằm Dưới

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh