Tổng Tài Nghĩ Quá Nhiều - Tác giả Tư Thập Tứ 司十四 | DocTruyenOnline.VN

Tổng Tài Nghĩ Quá Nhiều - Truyện Chữ

Tổng Tài Nghĩ Quá Nhiều

thông tin truyện Tổng Tài Nghĩ Quá Nhiều - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

35 Chương

Lượt Đọc:

492
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tổng Tài Nghĩ Quá Nhiều

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tổng Tài Nghĩ Quá Nhiều thuộc Thể loại của tác giả Tư Thập Tứ 司十四 đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tổng Tài Nghĩ Quá Nhiều. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tổng Tài Nghĩ Quá Nhiều đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor: Ngạc TuyếtThể loại: Đô thị tình duyên, hoan hỉ oan gia, ma xui quỷ khiến, điềm văn, ngắn manh, chủ thụ, hiện đại, tổng tàiTác giả đếm:  kháchVốn là một tổng tài nhưng được xem như não bổ quá độ) tổng tài, không ngờ rằng có một ngày Thẩm Trạch Nhiên  được cha đổi cho một thư ký.Nhưng điều đáng nói là thư ký này lại mang theo một đứa nhỏ, lại nói đứa nhỏ này càng lớn thì càng giống.....Thẩm Trạch Nhiên: Ta sẽ chịu trách nhiệm với ngươi và đứa bé!Lạc Cảnh Xuyên: Vậy ngươi trước tiên cần phải sinh cho ta một đứa.CP: Lạc Cảnh Xuyên x Thẩm Trạch NhiênĐiều hoà tâm tình, ngắn manh ngốc – tiểu điềm vănNội dung nhãn mác: Đô thị tình duyên, hoan hỉ oan gia, ma xui quỷ khiến, điềm vănVai chính: Thẩm Trạch Nhiên, Lạc Cảnh Xuyên ┃ Vai phụ: vân vân… ┃ Cái khác: Ngắn manh, chủ thụ, hiện đại
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tổng Tài Nghĩ Quá Nhiều", nơi mà câu chuyện của "Tư Thập Tứ 司十四" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 35" Chương truyện "Tổng Tài Nghĩ Quá Nhiều" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tổng Tài Nghĩ Quá Nhiều

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh