Tống Võ Thế Giới Đại Phản Phái

tóm tắt nội dung truyện Tống Võ Thế Giới Đại Phản Phái

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tống Võ Thế Giới Đại Phản Phái thuộc Thể loại của tác giả Thanh Tửu đại Ma Vương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tống Võ Thế Giới Đại Phản Phái. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tống Võ Thế Giới Đại Phản Phái đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Trọng sinh trở thành Lâm Bình Chi, ta vốn không muốn làm nhân vật phản diện!Các ngươi không nên ép ta! Như các ngươi mong muốn, nhìn ta trở thành nhân vật phản diện đại BOSS!Lệnh Hồ Xung: "Tiểu sư muội cho ngươi, ta không muốn!"Mộ Dung Phục: "Ta chính là đệ đệ!"Công Tử Vũ: "BOSS, đừng giết ta!"Phó Hồng Tuyết: "Ngươi có thể hay không không dùng kiếm?"Tảo Địa Tăng: "Người trẻ tuổi không nói Võ Đức!"Trương Tam Phong: "Chuột đuôi nước!"...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tống Võ Thế Giới Đại Phản Phái", nơi mà câu chuyện của "Thanh Tửu đại Ma Vương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 779" Chương truyện "Tống Võ Thế Giới Đại Phản Phái" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tống Võ Thế Giới Đại Phản Phái

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio