Trạch Hệ Thần Hồn Cùng Tâm Cơ Nữ Hoàng

tóm tắt nội dung truyện Trạch Hệ Thần Hồn Cùng Tâm Cơ Nữ Hoàng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Trạch Hệ Thần Hồn Cùng Tâm Cơ Nữ Hoàng thuộc Thể loại của tác giả Phóng Hạ Tiết Tháo đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trạch Hệ Thần Hồn Cùng Tâm Cơ Nữ Hoàng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trạch Hệ Thần Hồn Cùng Tâm Cơ Nữ Hoàng đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Đã xuyên việt rồi, lại trở thành thần hồn của người khác, chủ nhân của ta có được tuyệt thế thiên tư, không biết làm sao là một tâm cơ biểu...Xuyên qua rồi, nhưng thành thần hồn của người khác! Chủ nhân của ta, nắm giữ tuyệt thế thiên tư, càng có khuynh thành dung mạo, làm sao là cái tâm cơ biểu! Nàng có một chỉ phúc vi hôn, thiên tài biến phế vật vị hôn phu... Thanh mai trúc mã thiếu niên thiên tài đối với nàng si mê, chí tử không du... Vô địch ngựa giống Long Ngạo Thiên, quyết tâm muốn đem nàng thu vào hậu cung...Xuất ngũ tuổi trẻ toàn năng Stars binh vương, đối với nàng nhớ mãi không quên... Vũ trụ năm trăm cường tập đoàn tuổi trẻ bá đạo tổng giám đốc muốn trên nàng... Liền ngay cả Stars hải tặc liên minh người thừa kế cũng yêu nàng... Đây là một ở thế giới khác giới thần hồn dưới sự giúp đỡ, mạnh nhất trong lịch sử tâm cơ biểu không thể không không ngừng "Từ hôn", đồng thời đánh bại trả thù nàng những người đàn ông kia cố sự —— thiếu nữ... Cuối cùng rồi sẽ Thành Hoàng!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trạch Hệ Thần Hồn Cùng Tâm Cơ Nữ Hoàng", nơi mà câu chuyện của "Phóng Hạ Tiết Tháo" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1402" Chương truyện "Trạch Hệ Thần Hồn Cùng Tâm Cơ Nữ Hoàng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trạch Hệ Thần Hồn Cùng Tâm Cơ Nữ Hoàng

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio