Trạm Thu Nhận Tai Ách - Tác giả Huyễn Mộng Liệp Nhân | DocTruyenOnline.VN

Trạm Thu Nhận Tai Ách - Truyện Chữ

Trạm Thu Nhận Tai Ách

thông tin truyện Trạm Thu Nhận Tai Ách - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

85 Chương

Lượt Đọc:

1.4K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Trạm Thu Nhận Tai Ách

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Trạm Thu Nhận Tai Ách thuộc Thể loại của tác giả Huyễn Mộng Liệp Nhân đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trạm Thu Nhận Tai Ách. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trạm Thu Nhận Tai Ách đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Trạm Thu Nhận Tai Ách" là một câu chuyện thuộc thể loại huyền huyễn, hệ thống, dị năng, đô thị và kinh dị. Dưới đây là một phần giới thiệu về nội dung của câu chuyện:

Câu chuyện kể về Ôn Văn, một thám tử "bình thường" đang làm công việc thám tử thường ngày. Tuy nhiên, anh cảm thấy có vấn đề với tâm trí của mình và sau một thời gian, anh tỉnh dậy tại bệnh viện tâm thần. Khi tỉnh lại, anh phát hiện ra tay phải của mình liên kết với một không gian thần bí được gọi là "Trạm Thu Nhận Tai Ách".

Trạm Thu Nhận Tai Ách cho phép Ôn Văn bỏ những quái vật mà anh bắt được vào không gian này. Đồng thời, anh cũng có thể sử dụng và nhận được năng lực của những quái vật đó. Ví dụ, bắt vampire có thể mang lại cảm quan siêu mạnh và năng lực thôi miên; bắt oan hồn thì anh có thể tàng hình và xuyên tường; bắt hồ ly tinh thì có thể quyến rũ người khác giới; bắt tinh tinh lông quăn thì IQ của anh cùng lúc sẽ tăng vọt.

Với khả năng thu thập nhiều năng lực mạnh hơn từ việc bắt quái vật, Ôn Văn bắt đầu thử nghiệm và chinh phục những thách thức mà thế giới siêu năng kỳ ảo mang lại. Anh dần dần phát hiện ra sự thật ẩn sau màn che giấu và bước chân vào một thế giới mới đầy huyền bí.

"Trạm Thu Nhận Tai Ách" mang đến một phong cách hài hước và thú vị, kết hợp các yếu tố huyền bí và siêu năng, giúp độc giả khám phá những điều mới lạ và đầy thách thức trong câu chuyện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trạm Thu Nhận Tai Ách", nơi mà câu chuyện của "Huyễn Mộng Liệp Nhân" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 85" Chương truyện "Trạm Thu Nhận Tai Ách" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Trạm Thu Nhận Tai Ách

Bình luận truyện chữ hay Trạm Thu Nhận Tai Ách

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh