Trẫm Và Hoàng Hậu Ngốc Bạch Ngọt Của Trẫm - Tác giả Phát Ngai Đích Bất Bất | DocTruyenOnline.VN

Trẫm Và Hoàng Hậu Ngốc Bạch Ngọt Của Trẫm - Truyện Chữ

Trẫm Và Hoàng Hậu Ngốc Bạch Ngọt Của Trẫm

thông tin truyện Trẫm Và Hoàng Hậu Ngốc Bạch Ngọt Của Trẫm - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

2 Chương

Lượt Đọc:

69
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Trẫm Và Hoàng Hậu Ngốc Bạch Ngọt Của Trẫm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Trẫm Và Hoàng Hậu Ngốc Bạch Ngọt Của Trẫm thuộc Thể loại của tác giả Phát Ngai Đích Bất Bất đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trẫm Và Hoàng Hậu Ngốc Bạch Ngọt Của Trẫm. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trẫm Và Hoàng Hậu Ngốc Bạch Ngọt Của Trẫm đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên truyện: Trẫm và Hoàng hậu ngốc bạch ngọt của trẫmTên Hán Việt: Trẫm hoà trẫm đích soạ bạch điềm Hoàng hậu Tác giả: Phát Ngai Đích Bất BấtThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Truyện ngắn, Góc nhìn nam chính, Tình hữu độc chung, Xuyên không, Ngọt ngào.Edit: MaushiBeta: Tự Trầm TuyếtGiới thiệu:Trẫm và Hoàng hậu ngốc bạch ngọt của trẫm.Truyện ngắn, không có gì để giới thiệu.Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Hoàng đế, Hoàng hậu┃Nhân vật phụ: tiểu thanh mai của Hoàng hậu┃Nhân vật khác:Giới thiệu bằng một câu: Trẫm và Hoàng hậu ngốc bạch ngọt của trẫm.Dàn ý: Tình yêu của Hoàng đế dành cho Hoàng hậu.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trẫm Và Hoàng Hậu Ngốc Bạch Ngọt Của Trẫm", nơi mà câu chuyện của "Phát Ngai Đích Bất Bất" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 2" Chương truyện "Trẫm Và Hoàng Hậu Ngốc Bạch Ngọt Của Trẫm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Trẫm Và Hoàng Hậu Ngốc Bạch Ngọt Của Trẫm

    Bình luận truyện chữ hay Trẫm Và Hoàng Hậu Ngốc Bạch Ngọt Của Trẫm

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh