Trăng Dưới Biển, Người Trong Tim

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trăng Dưới Biển, Người Trong Tim

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Trăng Dưới Biển, Người Trong Tim thuộc Thể loại của tác giả La Mik Mik đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trăng Dưới Biển, Người Trong Tim. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trăng Dưới Biển, Người Trong Tim đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Địch Qua.Thể loại: Nguyên sang, Đoản, Hiện đại, Ngôn tình, Nhẹ nhàng, HE.Nhân vật chính: Văn Kỳ, Vưu Hạ.Dịch: Hoa Linh.Giới thiệu:Ngoài em ra, anh chưa từng yêu bất kỳ ai khác.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trăng Dưới Biển, Người Trong Tim", nơi mà câu chuyện của "La Mik Mik" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 8" Chương truyện "Trăng Dưới Biển, Người Trong Tim" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Trăng Dưới Biển, Người Trong Tim

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio