Trộm mộ chi ta có thể nghe thấy đồ cổ nói chuyện - Tác giả Cát Bất Ưu | DocTruyenOnline.VN

Trộm mộ chi ta có thể nghe thấy đồ cổ nói chuyện - Truyện Chữ

Trộm mộ chi ta có thể nghe thấy đồ cổ nói chuyện

thông tin truyện Trộm mộ chi ta có thể nghe thấy đồ cổ nói chuyện - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

395 Chương

Lượt Đọc:

678
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Trộm mộ chi ta có thể nghe thấy đồ cổ nói chuyện

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Trộm mộ chi ta có thể nghe thấy đồ cổ nói chuyện thuộc Thể loại của tác giả Cát Bất Ưu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trộm mộ chi ta có thể nghe thấy đồ cổ nói chuyện . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trộm mộ chi ta có thể nghe thấy đồ cổ nói chuyện đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Tiểu thuyết "Trộm Mộ Chi Ta Có Thể Nghe Thấy Đồ Cổ Nói Chuyện" kể về một người chuyển sinh vào thế giới của đồ cổ và trở thành chủ một cửa hàng đồ cổ. Ban đầu, anh dự định thực hiện một loạt các mục tiêu nhỏ, nhưng mọi chuyện thay đổi khi anh phát hiện ra mình có khả năng nghe thấy đồ cổ nói chuyện.

Khả năng đặc biệt này khiến anh có thể nghe được tiếng nói của các đồ cổ, như những vật phẩm cổ đại, bảo vật và thậm chí là những ngôi mộ cổ. Bằng cách nắm bắt thông tin từ những đồ cổ này, anh quyết định bắt đầu một cuộc hành trình khám phá, thu thập Thần Khí và tìm hiểu những bí mật ẩn sau những vật phẩm cổ đại.

Câu chuyện xoay quanh việc anh đối mặt với những thách thức và nguy hiểm trong quá trình tìm kiếm Thần Khí và khám phá những điều kỳ bí. Từ việc nghe thấy đồ cổ nói chuyện, anh có thể tìm ra những vị trí quan trọng, giúp anh vượt qua những khó khăn và tạo nên các mômen hài hước, thú vị trong câu chuyện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trộm mộ chi ta có thể nghe thấy đồ cổ nói chuyện ", nơi mà câu chuyện của "Cát Bất Ưu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 395" Chương truyện "Trộm mộ chi ta có thể nghe thấy đồ cổ nói chuyện " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Trộm mộ chi ta có thể nghe thấy đồ cổ nói chuyện

Bình luận truyện chữ hay Trộm mộ chi ta có thể nghe thấy đồ cổ nói chuyện

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh