Trong Bóng Tối - Tác giả Kim Thập Tứ Thoa (Vi Nặc Lạp) | DocTruyenOnline.VN

Trong Bóng Tối - Truyện Chữ

Trong Bóng Tối

thông tin truyện Trong Bóng Tối - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

168 Chương

Lượt Đọc:

2.6K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Trong Bóng Tối

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Trong Bóng Tối thuộc Thể loại của tác giả Kim Thập Tứ Thoa (Vi Nặc Lạp) đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trong Bóng Tối. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trong Bóng Tối đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
4. Nên đọc khi đã đủ hoặc trên 18 tuổi, không phải chỉ vì truyện có miêu tả cảnh quan hệ. Tác giả: Kim Thập Tứ Thoa (Vi Nặc Lạp)Chuyển ngữ: ZenThể loại: Trinh thám hồi hộp, cường cường, điều tra phá án, hai nam chính.Độ dài: 168 chương chính truyện + 4 chương ngoại truyện (truyện được viết năm 2017)Nhân vật chính: Thẩm Lưu Phi (Chuyên gia mô phỏng chân dung hướng nội lạnh lùng – Công), Tạ Lam Sơn (Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tàn nhẫn lưu manh – Thụ)Giới thiệu:Trong bóng tối, có một đôi mắt vẫn luôn dõi theo anh khi anh chẳng hề hay biết.Bộ truyện này đề cập tới một nghịch lý triết học từ xa xưa mang tên Con tàu của Theseus.Trong thần thoại Hy Lạp, người dân Athens vẫn luôn gìn giữ bảo tồn con tàu mang tên Theseus. Nhưng năm tháng trôi qua, những tấm gỗ mục nát trên con tàu dần được thay thế, cho đến khi toàn bộ những mảnh gỗ đều đã bị thay mới, liệu con tàu này có còn là con tàu của ngày xưa không?Zen:1. Truyện không màu hồng. Đọc chậm nếu có thể.2. Ảo tung chảo plot twist rối rắm cua rất gắt, cua bể đầu =)))))3. Hai nhân vật chính đều là người tốt không hoàn chỉnh.4. Nên đọc khi đã đủ hoặc trên 18 tuổi, không phải chỉ vì truyện có miêu tả cảnh quan hệ.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trong Bóng Tối", nơi mà câu chuyện của "Kim Thập Tứ Thoa (Vi Nặc Lạp)" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 168" Chương truyện "Trong Bóng Tối" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Trong Bóng Tối

Bình luận truyện chữ hay Trong Bóng Tối

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh