Trọng Sinh 80: Cô Vợ Xinh Đẹp Muốn Đổi Đời - Tác giả Nhạc Tiểu Thất | DocTruyenOnline.VN

Trọng Sinh 80: Cô Vợ Xinh Đẹp Muốn Đổi Đời - Truyện Chữ

Trọng Sinh 80: Cô Vợ Xinh Đẹp Muốn Đổi Đời

thông tin truyện Trọng Sinh 80: Cô Vợ Xinh Đẹp Muốn Đổi Đời - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

26 Chương

Lượt Đọc:

388
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Trọng Sinh 80: Cô Vợ Xinh Đẹp Muốn Đổi Đời

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Trọng Sinh 80: Cô Vợ Xinh Đẹp Muốn Đổi Đời thuộc Thể loại của tác giả Nhạc Tiểu Thất đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trọng Sinh 80: Cô Vợ Xinh Đẹp Muốn Đổi Đời. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trọng Sinh 80: Cô Vợ Xinh Đẹp Muốn Đổi Đời đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Trác Huyên cho rằng sẽ không có cái gì tệ hơn cái chết, nhưng sau khi tỉnh lại ở kiếp sau, cô phát hiện: Vậy mà có thật!

Vừa mở mắt ra đã nằm trong quan tài, suýt trở thành vậy hy sinh bị chôn vùi dưới đất bởi những kẻ mê tín dị đoan.

Trác Huyên giận dữ bò ra ngoài, cuộc sống mới của cô mới bắt đầu, ai nguyện cmn ý bị chôn chung với người khác chứ??

Nếu có người mắt mù cho rằng cô vẫn là đứa yếu ớt khi xưa, cô sẽ bóp vỡ bộ ngực giả của người đó, chọc thủng cái bản mặt giả tạo kia!

Dám bắt nạt cô, cô sẽ trả lại gấp đôi!

Dám lừa dối cô, kẻ thù không đội trời chung!

Trên đường làm giàu còn tiện thể nhặt một con sói mẹ bên đường, mang về nuôi dưỡng, ai ngờ con sói mẹ lại hấp dẫn một con sói mặt lạnh “biến thái” khác.

Sói biến thái: Sói ngoan không cản đường!

Sói mẹ: Tiểu Huyên Huyên là ân nhân cứu mạng của tôi, tên đàn ông ngốc nghếch như cậu thì biết cái gì?

Sói biến thái: Tôi biết chiều sâu của cô ấy.

Sói mẹ: ….

Sói biến thái đắc ý: Thua rồi thì lăn sang chỗ khác ăn gà đi!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trọng Sinh 80: Cô Vợ Xinh Đẹp Muốn Đổi Đời", nơi mà câu chuyện của "Nhạc Tiểu Thất" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 26" Chương truyện "Trọng Sinh 80: Cô Vợ Xinh Đẹp Muốn Đổi Đời" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Trọng Sinh 80: Cô Vợ Xinh Đẹp Muốn Đổi Đời

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh