Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó - Tác giả Thi Tửu Niên Hoa | DocTruyenOnline.VN

Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó - Truyện Chữ

Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó

thông tin truyện Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương

Lượt Đọc:

716
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó thuộc Thể loại của tác giả Thi Tửu Niên Hoa đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó" là một câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Tô Vi Vi. Nàng từng khẳng định mình sẽ không kết hôn trong cả đời, nhưng bất ngờ bị đánh trở về năm 1996 và nhận được một căn phòng có không gian kỳ diệu, giúp nàng trong việc kinh doanh, nấu ăn và bán quần áo.

Sử dụng khả năng của căn phòng không gian, Tô Vi Vi xây dựng một đế chế kinh doanh thành công. Tuy nhiên, dù đã có sự kiên cường trong việc khẳng định không kết hôn, khi nàng gặp anh trai hàng xóm Cố Dung Thời, vẻ đẹp trai và cuốn hút của anh lại khiến nàng không thể tránh khỏi cảm xúc. Tô Vi Vi quyết định từ bỏ nguyên tắc không kết hôn để tìm kiếm tình yêu.

Câu chuyện tập trung vào cuộc sống và sự phát triển của Tô Vi Vi khi cô sử dụng không gian để tạo ra thành công trong kinh doanh và xây dựng mối quan hệ tình cảm với Cố Dung Thời. Qua câu chuyện, độc giả sẽ theo dõi những tình huống hài hước, lãng mạn và căng thẳng mà nhân vật chính phải trải qua.

Từ viết tắt như "Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó" thường được sử dụng để giới thiệu nội dung truyện và hấp dẫn người đọc vào câu chuyện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó", nơi mà câu chuyện của "Thi Tửu Niên Hoa" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó

    Bình luận truyện chữ hay Trọng Sinh 90 Có Không Gian Trong Tay Làm Giàu Không Khó

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh